Đang tải...

Universal Audio 1176 Studio Compressor

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

UAFX 1176 Studio Compressor: Huyền thoại nén âm giờ đây nằm trên Pedalboard của bạn

Giới thiệu đến các tay đàn guitar điện chuyên nghiệp, Universal Audio trình làng UAFX 1176 Studio Compressor - mô phỏng lại một trong những limiter huyền thoại nhất thế giới. Ra mắt lần đầu vào năm 1967, 1176 cho đến nay vẫn là "ông vua" trong lĩnh vực nén âm, góp mặt vào vô số bản thu âm kinh điển. Với nền tảng UAFX mạnh mẽ, 1176 Studio Compressor tái hiện chất âm sắc nét, đầy uy lực của thiết bị phần cứng danh tiếng, gói gọn trong một stompbox nhỏ gọn.

Những tính năng chính:

  • Trải nghiệm mô phỏng đích thực nhất của compressor 1176 huyền thoại trên pedalboard.
  • Ba chế độ Single, Dual và Sustain cung cấp các hiệu ứng và chất nén âm thanh danh tiếng.
  • Điều chỉnh âm sắc nhanh chóng với các núm vặn đơn giản, trung thành với thiết bị gốc.
  • Sản phẩm chất lượng cao của UA, bền bỉ cho cả sân khấu và phòng thu.

Ba sắc thái âm thanh huyền thoại trong một Pedal:

Từ hiệu ứng nén tinh tế của một 1176 đơn đến độ sustain bất tận của hai thiết bị song song như phong cách của Lowell George, hay âm compressed crunch mạnh mẽ đặc trưng của Led Zeppelin IV - tất cả đều nằm trong tầm tay bạn. UAFX 116 Studio Compressor mang đến ba kiểu setup 1176 huyền thoại thường thấy trên vô số bản thu kinh điển.

Nâng tầm Clean Tone của bạn:

Cho dù là slide guitar mượt mà của thập niên 70, kỹ thuật chicking picking (gảy nhặt) hay nhạc funk, 1176 Studio Compressor đều giúp bạn tạo hiệu ứng nén đặc trưng cho mọi phong cách. Các núm vặn Attack và Release dễ dàng thao tác, kết hợp với tùy chọn Ratio linh hoạt và chế độ "all buttons in" huyền thoại để có âm nén mạnh mẽ, UAFX 1176 Studio Compressor cung cấp vô vàn lựa chọn cho bạn.

Đồng hành cùng bạn trên sân khấu và phòng thu:

Được chế tạo để hoạt động bền bỉ trên cả sân khấu và phòng thu, 1176 Studio Compressor sở hữu tính năng chuyển đổi True Bypass/Buffered Bypass linh hoạt cùng chế độ nén song song, tất cả gói gọn trong một pedal nhỏ gọn, dễ dàng tích hợp vào pedalboard.

Đánh giá:

UAFX 1176 Studio Compressor là lựa chọn lý tưởng cho các nghệ sĩ guitar điện chuyên nghiệp tìm kiếm chất lượng âm thanh đẳng cấp cùng hiệu ứng nén huyền thoại của 1176. Với tính năng đa dạng và dễ sử dụng, pedal này phù hợp với nhiều phong cách chơi nhạc khác nhau, từ rock, blues đến funk và country.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện250 mA
Nguồn điện9V DC, phích cắm 2.1mm với cực âm trung tâm
Kích thước5.81 x 6.55 x 12.07 cm
Trọng lượng0.66 lbs ~ 300 gram
Năm phát hành2023
Hiệu ứng / Thể loạiCompressor Pedals
Analog / DigitalDigital
ModelUAFX 1176 Studio Compressor
Trở kháng đầu vào1 Megohm
Trở kháng đầu ra500 Ohms
USB Type-CĐể đăng ký và cập nhật firmware qua máy tính