Đang tải...

JHS Pedals 3 Series Compressor

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

JHS Pedals 3 Series Compressor: Nén mượt mà, bùng nổ âm thanh

JHS Pedals 3 Series Compressor là một pedal nén đơn giản nhưng mạnh mẽ, mang đến cho bạn mọi thứ, từ việc làm mượt âm sắc tinh tế đến nén chặt âm thanh. Các núm xoay AttackSustain cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy và phản hồi tổng thể của compression theo cách chơi của bạn, trong khi núm Volume giúp bạn thiết lập mức âm lượng tổng thể ở mức bằng nhau hoặc tăng cường. Công tắc chuyển đổi Bright kích hoạt EQ sáng hơn để âm sắc của bạn không bị "chìm" trong một số tình huống nhất định.

JHS Pedals 3 Series là dòng effect pedal hướng đến sự đơn giản, dễ sử dụng và giá cả phải chăng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Mỗi pedal 3 Series được sản xuất thủ công tại Kansas City, MO, với linh kiện cao cấp, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và chú ý đến từng chi tiết. Chỉ với ba núm xoay và một công tắc chuyển đổi, bạn có thể tạo ra vô vàn âm sắc, phù hợp cho cả người mới bắt đầu lẫn nghệ sĩ chuyên nghiệp.

JHS Pedals 3 Series sẽ truyền cảm hứng cho việc chơi đàn của bạn và giúp bạn khám phá những âm thanh mới mẻ với mức giá cực kỳ hợp lý.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện8mA
Nguồn điện9V DC, phích cắm 2.1mm với cực âm trung tâm
Kích thướcLENGTH 4.42” X WIDTH 2.38” X HEIGHT 1.22
Trọng lượng16 ounces ~ 454 gram
Năm phát hành2020
Hiệu ứngCompressor
Định dạng tín hiệuAnalog