Đang tải...

Keeley Electronics Aurora Reverb

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Từ những cuộn dây reverb lò xo trong thùng chứa đến tiếng vọng xa xăm của các nhà thờ lớn hay tiếng rung của tấm kim loại nặng 600 pound, reverb là hiệu ứng luôn song hành hoàn hảo với guitar. Nó kích thích trí tưởng tượng của chúng ta và đưa người chơi vào sâu thẳm tâm hồn âm nhạc. Reverb chính là chiếc chìa khóa mở ra những cung đường âm thanh bất tận.

Keeley Electronics thiết kế Aurora Reverb với các tiêu chí: giá cả phải chăng, chất lượng âm thanh hàng đầu, dễ sử dụng và truyền cảm hứng cho người chơi guitar. Aurora Reverb loại bỏ hoàn toàn tạp âm, sở hữu mạch analog khô 100%, bộ xử lý reverb 24 bit độ trung thực cao và tất cả được gói gọn trong một kích thước nhỏ nhắn.

Tính năng nổi bật của Aurora Reverb

Với Aurora Reverb, bạn chẳng cần tắt pedal vì âm thanh quá tuyệt vời. Các núm điều khiển trên Aurora Reverb cung cấp mọi thứ từ những phản xạ tinh tế, nhanh chóng đến những không gian huyền ảo hay những hang động sâu thẳm, u tối.

  • Công tắc chuyển đổi (Toggle Switch): Lựa chọn giữa ba phong cách reverb phổ biến nhất: Room, Plate và Hall. Chỉ với một nút xoay, bạn có thể tái hiện âm hưởng của nhà thờ lớn, tiếng rung của tấm kim loại khổng lồ hoặc hiệu ứng phòng ốc chân thực. Chức năng Room có thể điều chỉnh từ một căn phòng nhỏ đến một nhà kho lớn. Hơn nữa, tinh chỉnh thông minh ở chế độ Room còn tạo ra âm thanh gần giống với reverb lò xo, biến Aurora Reverb thành sự lựa chọn hoàn hảo ngay cả khi ampli của bạn không sở hữu thùng reverb.
  • Decay (Thời gian ngân): Điều chỉnh thời gian reverb tồn tại. Bạn có thể tạo ra hiệu ứng vang vọng chân thực trong không gian gần hoặc hiệu ứng phức tạp với những âm phản xạ ngân nga kéo dài.
  • Slapback (Trễ): Tạo khoảng cách giữa âm thanh gốc và hiệu ứng reverb. Núm Slapback cho phép điều chỉnh từ 0 đến 100 mili giây.
  • Warmth (Độ ấm): Không giống như hầu hết các nút điều chỉnh âm sắc thông thường, Warmth trên Aurora Reverb hoạt động theo hướng tăng độ ấm khi bạn vặn theo chiều kim đồng hồ.
  • Blend (Pha trộn): Điều chỉnh tỷ lệ giữa âm thanh khô (dry) và âm thanh reverb (wet).

Đánh giá sơ lược về Aurora Reverb

Keeley Aurora Reverb cung cấp tất cả những điều cần thiết cho người chơi guitar chuyên nghiệp. Giống như hào quang rực rỡ bao quanh Trái Đất hùng vĩ, Aurora Reverb tạo ra một lớp âm thanh lung linh, tự nhiên, tôn lên chất âm đặc biệt của cây guitar của bạn.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện65 mA
Nguồn điện9V DC với cực âm trung tâm
Kích thước112 x 68 x 51 mm
Trọng lượng~ 210 gram
Năm phát hành2015
Hiệu ứng / Thể loạiReverb Pedals
Mạch tín hiệuDigital
ModelAurora Digital Reverb
BypassTrue Bypass