Đang tải...

Sản Phẩm Strymon BigSky MX

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Strymon BigSky MX là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh tính toán, thiết kế sáng tạo và âm thanh được chế tác tinh xảo, mang đến cho bạn những hiệu ứng reverb tuyệt vời với độ phong phú và phức tạp đáng kinh ngạc. Đây là những âm thanh sẽ truyền cảm hứng cho các tác phẩm mới và những giờ chơi bất tận.

Tính năng nổi bật của BigSky MX

BigSky MX tích hợp một lượng lớn các tính năng cao cấp trong một thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng với sức mạnh tính toán đáng kinh ngạc nhờ vào bộ xử lý ARM ba lõi hiệu suất cao 800 MHz (Tri-Core Arm Processor). BigSky MX sở hữu 7 thuật toán reverb hoàn toàn mới, cùng với khả năng sử dụng hai reverb cùng một lúc, Impulse Response Stereo 10s, I/O stereo, công tắc Infinite/Freeze riêng biệt, kiểm soát MIDI hoàn toàn và nhiều tính năng khác.

Dưới đây là chi tiết một số tính năng nổi bật của BigSky MX:

  • Hơn 12 hiệu ứng Reverb hàng đầu thế giới: BigSky MX sở hữu 7 thuật toán hoàn toàn mới cùng những cải tiến đáng kể trên các thuật toán classic. Impulse và Chamber được tạo riêng cho BigSky MX, Spring, Plate, Hall, Room và Shimmer tự hào với các thuật toán thủ công hoàn toàn mới, đồng thời vẫn cho phép bạn truy cập vào các âm thanh BigSky gốc cho từng loại. Trong mỗi loại reverb trên BigSky MX, đều có những âm thanh và tính năng mới để bạn khám phá.
  • Sử dụng hai Reverb cùng lúc: BigSky MX cho phép bạn sử dụng hai reverb cùng một lúc, để tạo âm thanh mạnh mẽ và hiệu ứng reverb rộng lớn, phát triển tự nhiên theo thời gian. Bạn có thể chuyển đổi giữa các engine reverb chỉ bằng một nút bấm trong khi chỉnh sửa và dễ dàng xem trạng thái định tuyến âm thanh Series, Parallel hoặc Split được hiển thị rõ ràng trên màn hình.
  • Khả năng Impulse Response Stereo 10s: BigSky MX cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ để thao tác trực quan với impulse response (IR) theo thời gian thực. Cài đặt envelope decay, gate reverb tail, đảo ngược toàn bộ IR, resample để rút ngắn hoặc kéo dài impulse và tạo ra các pad granular duy trì vô hạn bằng cách nhấn Infinite footswitch. Bất kỳ file audio tương thích nào cũng có thể được load, cho phép bạn sử dụng convolution reverbs cho mọi thứ, từ không gian siêu thực đến các thử nghiệm kỳ quặc.
  • Input & Output Stereo: Âm thanh rộng và rõ ràng với I/O stereo đầy đủ, bao gồm preamp JFET Class A rời của Strymon.
  • Công tắc Infinite/Freeze riêng biệt: Tạo ra pad âm dày để chơi đệm hoặc duy trì bất kỳ nốt nào vô hạn để tạo hiệu ứng không gian độc đáo.
  • Kiểm soát MIDI hoàn toàn & Hơn thế nữa: Thay đổi preset và điều chỉnh thông số bằng MIDI qua kết nối USB-C, TRS hoặc DIN. Kiểm soát các núm vặn dễ dàng thông qua expression pedal. Tất cả những điều này gói gọn trong một thiết bị tinh tế và dễ sử dụng.
  • Phần mềm Nixie 2 Phần mềm quản lý Nixie 2 là một phần không thể thiếu của BigSky MX, cho phép bạn quản lý việc upload và download patch, điều khiển các thông số theo thời

Đánh giá sơ lược về BigSky MX

BigSky MX là bàn đạp effect reverb mạnh mẽ và linh hoạt nhất của Strymon, hướng đến những nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp. Màn hình OLED sáng rõ ràng ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt, giao diện điều khiển trực quan và dễ sử dụng. BigSky MX tích hợp IR-based cab filters mô phỏng âm mic thu từ amp khi chạy trực tiếp vào interface hoặc mixer. Khả năng kiểm soát toàn diện bằng MIDI cùng I/O mở rộng giúp BigSky MX dễ dàng tích hợp vào bất kỳ hệ thống âm thanh nào.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điệnTối thiểu 500mA
Nguồn điện9V DC với cực âm trung tâm
Kích thước127 x 175 x 60 mm
Trọng lượngN/A
Năm phát hành2024
Hiệu ứng / Thể loạiReverb Pedals
Mạch tín hiệuDigital
ModelBigSky MX Reverb
BypassTrue Bypass
Trở kháng đầu vào1 MΩ
Trở kháng đầu ra100 Ω
A/D & D/A24-bit, 96 kHz
Max Input Level+10 dBu
Signal/Noise116 dB typical