Đang tải...

Sản Phẩm Strymon BigSky

1 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop
[Hồ Chí Minh] Strymon BigSky
15,000,000
Miễn Phí Ship
Shop của hongtam

Chi Tiết Sản Phẩm

BigSky - Đưa Âm Thanh Guitar Của Bạn Lên Một Tầm Cao Mới

Cắm vào BigSky và biến âm thanh của bạn thành những giai điệu thăng hoa. Thế giới xung quanh tan biến, nhường chỗ cho những lớp reverb rực rỡ, kiêu sa và lộng lẫy.

Để tạo ra trải nghiệm reverb chân thực, đẹp đẽ và đắm chìm như BigSky, Strymon đã kết hợp tuyệt vời kỹ thuật âm thanh đỉnh cao với óc sáng tạo nghệ thuật. Lấy khoa học âm học làm kim chỉ nam, chúng tôi đã tỉ mỉ nghiên cứu và phân tích khoa học về công nghệ reverb trong 50 năm qua. Không chỉ lưu giữ tinh túy của những âm thanh cổ điển, BigSky còn vươn xa hơn để kiến tạo nên tầm nhìn của chúng tôi về reverb tương lai.

Khám phá những điều chưa từng có với reverb.

Cảm nhận sự căng trắc cơ học của Spring Reverb. Lắng nghe những hạt âm thanh lơ lửng của Cloud Reverb. Vượt qua giới hạn vật lý với Nonlinear Reverb. Giải phóng những dội âm đa chiều của Magneto Reverb. BigSky cung cấp cho bạn 12 hiệu ứng reverb đẳng cấp phòng thu, mỗi hiệu ứng đều đi kèm các nút điều khiển đơn giản nhưng mạnh mẽ.

12 Kiểu Reverb Độc Đáo

BigSky mang đến cho bạn 12 hiệu ứng reverb chất lượng phòng thu, truyền cảm hứng âm nhạc: Hall Reverb, Plate Reverb, Spring Reverb, Swell Reverb, Bloom Reverb, Cloud Reverb, Chorale Reverb, Shimmer Reverb, Magneto Reverb, Nonlinear Reverb, Reflections Reverb, Room Reverb.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện300mA
Nguồn điện9V DC, phích cắm 2.1mm với cực âm trung tâm
Kích thước5 x 6.75 x 1.87 inches (12.7 x 17.145 x 4.7498 cm)
Trọng lượng1.97 pounds ~ 893 gram
Năm phát hành2013
Hiệu ứng / Thể loạiReverb Pedals
Định dạng tín hiệuAnalog
ModelMidnight Edition Big Sky Reverb