Đang tải...

Sản Phẩm Strymon Brig

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Strymon Brig: Hiệu ứng Delay Analog Cao Cấp Trong Thiết Kế Siêu Gọn

Không phải tất cả hiệu ứng delay [tiếng vang] đều được tạo ra đơn giản bằng cách lặp lại những nốt nhạc bạn chơi. Những hiệu ứng delay kinh điển thực sự sẽ biến đổi mỗi lần lặp lại, tạo nên cảm xúc, thôi thúc âm nhạc và truyền cảm hứng cho bạn.

Cắm vào Brig, gảy một nốt, và bạn sẽ ngay lập tức bị chinh phục bởi những lần lặp lại phức tạp và đặc sắc về âm sắc. Brig mang đến tất cả sự ấm áp, chút gritt đặc trưng và trải nghiệm chơi đàn chân thực của hiệu ứng delay bucket brigade (BBD) analog, cung cấp ba kiểu delay riêng biệt trong một pedal stereo gây nghiện.

Ba Hiệu ứng Delay trong Một

Công nghệ tạo tiếng dBucket tuyệt vời của Brig cung cấp cho bạn ba kiểu delay analog khác biệt và được chế tác tỉ mỉ.

  • Kiểu 3205 mang đến những lần lặp lại đầy gritt, biến đổi khi chúng lặp lại, tạo ra âm thanh từ tiếng echo slapback tuyệt đẹp đến hiệu ứng khoa học viễn tưởng kỳ ảo.
  • Kiểu 3005 tái tạo mạch chip BBD MN3005 kép chạy ở 15V cho thời gian delay dài hơn, headroom cao hơn và những lần lặp lại ấm áp với chất lượng êm dịu, mơ màng.
  • Kiểu Multi sử dụng hai đường delay dBucket siêu sạch được kết nối chéo với nhau, sử dụng tỉ lệ vàng để tạo ra những âm thanh phức tạp và trường âm stereo rộng lớn, vẫn giữ được tính nhạc và sạch sẽ ngay cả khi ở chế độ rung lắc (self-oscillation).

Mạnh mẽ một cách tinh tế

Brig là một chiến thắng của thiết kế nhỏ gọn, cung cấp sức mạnh và tính linh hoạt đáng kinh ngạc trong một kích thước thanh lịch: Ba kiểu delay riêng biệt thực sự. Tap tempo không bị nhiễu. Hoạt động stereo. Các nút điều khiển trực quan nhạy bén và khả năng sử dụng expression pedal. Preamp đầu vào stereo JFET Class A rời rạc, trở kháng cao, tiếng ồn cực thấp cho độ nhạy cảm ứng tuyệt vời, dải động và cảm giác chơi đàn chân thực. Điều khiển MIDI cho tempo, lưu/gọi patch và hơn thế nữa. Các linh kiện cao cấp, cấu tạo chắc chắn và giắc cắm USB để điều khiển pedal qua MIDI từ máy tính hoặc cập nhật firmware.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện250mA
Nguồn điện9V DC, phích cắm 2.1mm với cực âm trung tâm
Kích thước4.6 x 2.7 x 2.5 inches (11.7 x 6.9 x 6.4 cm)
Trọng lượng12 ounces ~ 340 gram
Năm phát hành2023
Hiệu ứng / Thể loạiDelay Pedals
Định dạng tín hiệuAnalog
ModelBrig dBucket Delay