Đang tải...

Electro-Harmonix (EHX) C9

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

EHX C9 Organ Machine là một pedal effect mang đến cho bạn 9 âm thanh đàn organ và keyboard cổ điển mà không cần thêm bất kỳ thiết bị nào khác. Nối tiếp thành công của B9, C9 khai thác thêm một kho tàng âm thanh vàng son, biến cây đàn guitar của bạn thành một dàn organ điện hoàn chỉnh và sống động hoặc bàn phím điện tử cổ điển.

Tính năng nổi bật của EHX C9 Organ Machine

  • 9 cài đặt âm thanh organ và keyboard: Bao gồm Tone Wheel organ, Prog organ, Compact combo organ, Shimmer organ, Lord Purple organ, Mello Flutes, Blimp organ, Press Tone organ, Telstar organ.
  • Kiểm soát chi tiết: Mỗi cài đặt âm thanh đi kèm với các núm điều chỉnh chuyên sâu cho phép bạn điều chỉnh các yếu tố quan trọng như tiếng click percussive, modulation, attack/sustain, cài đặt drawbar hoặc nội dung tần số cao.
  • Âm thanh chân thực: C9 sử dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến để mô phỏng chính xác âm thanh của các nhạc cụ cổ điển, mang đến trải nghiệm âm thanh chân thực và sống động.
  • Pha trộn âm thanh linh hoạt: Tùy chỉnh tỷ lệ giữa âm thanh dry và âm thanh organ để tạo ra những kết hợp âm thanh độc đáo và phong phú.
  • Dễ sử dụng: Giao diện đơn giản với 9 núm điều chỉnh và 1 công tắc footswitch giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và lựa chọn âm thanh mong muốn.

Đánh giá sơ lượt về EHX C9 Organ Machine

C9 Organ Machine là một pedal effect tuyệt vời dành cho các nghệ sĩ guitar điện yêu thích âm thanh organ và keyboard cổ điển. Với 9 cài đặt âm thanh đa dạng, khả năng điều chỉnh chi tiết và âm thanh chân thực, C9 phù hợp cho nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như rock, blues, funk, jazz, v.v. Nếu bạn muốn biến cây đàn guitar của mình thành một dàn organ điện hoàn chỉnh, EHX C9 Organ Machine chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện100 mA
Nguồn điện9.6VDC-200mA power adapter included
Kích thước121 x 102 x 57 mm
Trọng lượngN/A
Năm phát hành2014
Hiệu ứng / Thể loạiGuitar Synths
Mạch tín hiệuDigital
ModelEHX C9 Organ Machine
BypassBuffered Bypass
AudioMono