Đang tải...

Origin Effects Cali76 Compact Bass

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Cali76 Compact Bass: Siết chặt âm Bass của bạn với chất lượng phòng thu

Nghệ sĩ bass chuyên nghiệp hằng mong muốn âm thanh luôn rõ ràng, mạnh mẽ và có kiểm soát. Cali76 Compact Bass của Origin Effects chính là giải pháp lý tưởng để đạt được điều đó. Đây là bản mô phỏng analog hoàn toàn của chiếc máy nén huyền thoại Urei® 1176®, được thiết kế đặc biệt cho đàn bass và các nhạc cụ có tần số thấp.

Máy nén FET đẳng cấp phòng thu này sử dụng mạch Class-A, nhiễu âm thấp cùng các núm điều chỉnh chuyên biệt cho lọc tín hiệu phụ (side-chain) và nén song song, mang đến chất âm của các tone bass được yêu thích từ phòng thu lên pedalboard của bạn.

Cali76 Compact Bass cho bạn độ trong trẻo tuyệt vời ở dải âm trầm, đi kèm bộ điều chỉnh được thiết kế dành riêng cho nghệ sĩ bass. Nó mang đến cảm giác và độ trong suốt của một máy nén hàng đầu, cùng khả năng kiểm soát chi tiết và độ chính xác cao để tôn vinh di sản phòng thu của nó.

Các tính năng chính:

 • Máy nén FET đẳng cấp phòng thu, tối ưu cho đàn bass và các nhạc cụ có dải âm rộng.
 • Mạch rời Class-A, dòng cao, nhiễu âm thấp.
 • Bộ lọc tín hiệu phụ (side-chain) biến đổi giúp giữ cho tần số thấp lớn và rõ ràng.
 • Núm điều chỉnh Dry level để nén song song tức thì.
 • Núm điều chỉnh Attack/Release dễ sử dụng, quét qua nhiều âm thanh hữu ích.
 • Ratio, Input và Output hoàn toàn biến đổi cho các thiết lập chính xác.
 • Đèn jewel lamp classic hoạt động như một đồng hồ giảm gain ba màu trực quan.
 • Hoạt động từ 9 đến 18V cho headroom tăng cao.
 • Kết cấu kim loại hoàn toàn, phù hợp cho tour diễn.
 • Bypass buffer trở kháng cao với chuyển đổi im lặng.
 • Thiết kế và sản xuất tại Anh.

Chi tiết:

Chỉ cần nhìn vào bất kỳ phòng thu cao cấp nào, bạn cũng sẽ thấy ít nhất một máy nén 1176®. Thiết bị ngoại vi biểu tượng này chính là bí mật đằng sau âm sắc guitar trong nhiều bản thu âm classic. Lấy cảm hứng từ cấu trúc thiết kế và triết lý của bản gốc, Cali76 Compact Bass mang đến khả năng nén tự nhiên, âm nhạc tương tự trong một pedal nhỏ gọn, phù hợp cho sân khấu.

Trộn tín hiệu Dry của bạn với âm sắc nén để có được nén song song thực sự. Nén song song là một kỹ thuật thu âm phòng thu không thể thiếu, mang đến cho bạn âm sắc nén dày, độ nhạy tăng lên đồng thời giữ lại biểu cảm động lực học tự nhiên của cách chơi đàn.

Núm điều chỉnh HPF của Cali76 Compact Bass cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một kỹ thuật phòng thu mạnh mẽ khác. Bằng cách sử dụng bộ lọc thông cao biến đổi trên đầu vào tín hiệu phụ của máy nén, núm điều chỉnh này giúp ngăn chặn pedal bị quá tải bởi tất cả các tần số thấp trong tín hiệu đàn bass, có thể dẫn đến nén quá mức. Bằng cách cho phép pedal phản ứng với động lực ở dải cao, Cali76 Compact Bass có cảm giác tự nhiên hơn nhiều ở các nốt thấp, trong khi các nốt cao được kiểm soát chặt chẽ, giúp cho kỹ thuật slap và picking không bị lấn át trong bản mix.

Bộ điều chỉnh Attack/Release kết hợp đơn lẻ cung cấp khả năng quét liên tục các cài đặt hữu ích, trong khi các núm điều chỉnh riêng cho Ratio, HPF, Input và Output level cung cấp mức độ kiểm soát thường không thấy trên pedal compressor. Điều chỉnh âm thanh của bạn từ kiểm soát transient trong suốt đến giới hạn hoàn toàn và sustain mạnh mẽ. Đèn jewel lamp chắc chắn chứa một đồng hồ giảm gain ba màu trực quan, cung cấp phản hồi dễ đọc từ xa.

Được bọc trong khung thép không gỉ đánh bóng thủ công, đi kèm với các núm điều chỉnh bằng nhôm, giắc cắm Neutrik® và footswitch heavy-duty, Cali76 Compact Bass hoàn toàn phù hợp cho cả trên sân khấu và trong phòng thu.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện100 mA
Nguồn điện9 -18V DC, phích cắm 2.1mm với cực âm trung tâm
Kích thước143 x 66 x 65 mm (5.62 x 2.6 x 2.56 in.)
Trọng lượng620 g (1.37 lb)
Năm phát hành2015
Hiệu ứng / Thể loạiCompressor Pedals
Định dạng tín hiệuAnalog
ModelCali76 Compact Bass Compressor
Trở kháng đầu vào1 MΩ
Trở kháng đầu ra1 kΩ