Đang tải...

Catalinbread CBX Gated Reverb

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Catalinbread CBX Gated Reverb mang đến cho bạn khả năng kiểm soát hoàn toàn over một kỹ thuật phòng thu kinh điển, phổ biến vào những năm 80 bởi Phil Collins và Bruce Springsteen - reverb đóng noise gate (gắn reverb với cổng ồn). Kỹ thuật này ban đầu được thực hiện bằng cách đưa tín hiệu từ kênh micrô talkback của bàn trộn SSL trở lại thông qua preamp của bàn trộn và vào noise gate.

Tính năng nổi bật của Catalinbread CBX Gated Reverb

  • Tái hiện hiệu ứng reverb đóng noise gate: CBX mô phỏng chính xác sự kết hợp giữa reverb kỹ thuật số và noise gate, cho phép bạn tạo ra âm thanh đặc trưng của thập niên 80.
  • Kiểm soát chi tiết: Bao gồm các núm điều chỉnh độ trễ reverb (Lag), độ nhạy noise gate (Gate), mức độ khô/ướt (Mix) và độ dày reverb (Verb).
  • Preamp tích hợp: Cho phép điều chỉnh mức độ tín hiệu đầu vào, linh hoạt hơn trong việc tạo âm.
  • Luôn bật mà không lấn át mix: CBX được thiết kế để có thể bật thường trực mà không làm âm thanh tổng thể bị rối, phù hợp với việc sử dụng lâu dài.

Đánh giá sơ lược về Catalinbread CBX Gated Reverb

Catalinbread CBX Gated Reverb là lựa chọn lý tưởng cho các nghệ sĩ guitar điện chuyên nghiệp tìm kiếm hiệu ứng reverb độc đáo và có thể kiểm soát chi tiết. Nó đặc biệt phù hợp với những người yêu thích phong cách chơi nhạc của thập niên 80, hoặc muốn sáng tạo những âm thanh mới lạ.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện100 mA
Nguồn điện9 -18V DC với cực âm trung tâm
Kích thước50 x 60 x 110 mm
Trọng lượng~ 181 gram
Năm phát hành2023
Hiệu ứng / Thể loạiReverb Pedals
Mạch tín hiệuDigital
ModelCBX Gated Reverb
Cổng kết nối đầu vào1 x 1/4"
Cổng kết nối đầu ra1 x 1/4"