Đang tải...

Sản Phẩm Strymon Compadre

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Nâng Tầm Âm Thanh Guitar với Strymon Compadre - Khởi đầu hoàn hảo cho chuỗi hiệu ứng của bạn.

Compadre là giải pháp lý tưởng để tinh chỉnh âm sắc guitar ngay từ đầu. Nâng cấp tín hiệu guitar của bạn với bộ nén analog chất lượng phòng thu, mang đến hai lựa chọn riêng biệt: "Studio" cho âm thanh trong trẻo mượt mà và "Squeeze" cho hiệu ứng nén đậm chất cổ điển. Công tắc Boost giúp bạn tăng cường âm lượng với tùy chọn Clean hoặc Dirty, đi kèm khả năng điều chỉnh EQ linh hoạt. Ngay cả với mức nén cao, bạn vẫn có thể giữ được độ sắc nét ban đầu nhờ tính năng trộn tín hiệu dry. Cảm nhận độ nhạy hoàn hảo, giúp khuếch đại và các hiệu ứng khác của bạn hoạt động tối ưu.

Nâng cấp "tất cả trong một" cho bạn.

Từ pickup, đèn điện tử, tụ điện đến loa thùng, bạn có vô vàn lựa chọn để nâng cấp hoặc thay đổi bộ gear của mình. Nhưng với Compadre, bạn có thể đã tìm thấy tất cả những gì cần thiết để có được âm thanh mong muốn.

Mở ra những khả năng mới cho chiếc amp của bạn. Mạch vào Class A JFET, bộ nén analog chất lượng phòng thu và mạch boost analog tinh chỉnh âm sắc của Compadre phối hợp hoàn hảo, biến chiếc amp của bạn thành một sản phẩm được thiết kế bởi bậc thầy boutique amp hàng đầu thế giới.

Siêu linh hoạt, Siêu dễ dàng.

Compadre cung cấp tất cả những gì bạn cần để định hình âm sắc ban đầu mà không rườm rà. Chức năng tăng makeup gain và auto threshold tự động giúp bạn chỉ cần điều chỉnh núm Compression để đạt được mức độ nén mong muốn. Các tính năng định hình âm sắc đa dạng của Compadre đều được thiết kế để dễ dàng tạo ra âm thanh tuyệt vời trong nhiều hoàn cảnh.

Hai mạch nén analog riêng biệt.

Lựa chọn giữa hai mạch nén với đặc điểm riêng biệt. Chế độ Studio mang đến hiệu ứng nén mượt mà, trong trẻo thường thấy trên các thiết bị rack phòng thu cao cấp. Đối với hiệu ứng nén mạnh mẽ hơn, chế độ Squeeze của Compadre cung cấp độ nén cao với sustain tối đa.

Tăng cường âm sắc, Clean hoặc Dirty.

Compadre cung cấp hai mạch boost analog riêng biệt: Clean boost và Dirty boost với khả năng cắt tín hiệu nhẹ, đặc trưng của pedal overdrive. Tính năng chọn EQ boost đảm bảo phù hợp hoàn hảo với mọi sự kết hợp giữa guitar và amp. Thêm vào đó, bạn có thể tăng âm treble, tăng âm trung hoặc tăng toàn dải tần với chế độ Flat.

Kiểm soát mở rộng.

Kết nối một expression pedal để có thêm điều khiển âm lượng VCA cao cấp. Thêm tùy chọn MiniSwitch hoặc MultiSwitch Plus để lưu và gọi lại các cài đặt yêu thích. Tích hợp Compadre vào pedalboard MIDI bằng cáp MIDI EXP của Strymon và truy cập tới 300 vị trí patch.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện150 mA
Nguồn điện9V DC, phích cắm 2.1mm với cực âm trung tâm
Kích thước4.5 x 4 x 1.75 inches (11.43 x 10.16 x 4.445 cm)
Trọng lượngN/A
Năm phát hành2020
Hiệu ứng / Thể loạiCompressor, Overdrive and Boost Pedals
Định dạng tín hiệuAnalog
ModelCompadre Dual Voice Compressor & Boost
Trở kháng đầu vào1 Meg Ohm
Trở kháng đầu ra100 Ohm
Max Input Level+10 dBu
Compressor Signal/Noise109 dB typical
Bypass SwitchingSelectable True Bypass (electromechanical relay switching) or ultra low-noise Buffered Bypass