Đang tải...

Gibson Custom Shop Historic Collection '57 Les Paul Goldtop

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Ra mắt vào năm 2003, Gibson Custom Shop Historic Collection '57 Les Paul Goldtop là phiên bản tái hiện hoàn hảo của mẫu Les Paul vàng son huyền thoại ra mắt năm 1957. Sở hữu thân đàn bằng gỗ gụ nguyên khối, mặt đàn bằng gỗ phong và mặt phím bằng gỗ hồng mộc Ấn Độ, chiếc guitar này mang đến sự cộng hưởng phong phú và ấm áp, đặc trưng cho dòng Les Paul cổ điển.

Nâng tầm âm thanh với Burstbucker Pickups

Điểm nhấn nổi bật của Gibson Custom Shop Historic Collection '57 Les Paul Goldtop nằm ở bộ humbucker Burstbucker mới được Gibson phát triển. So với những người tiền nhiệm PAF, Burstbucker mang đến âm thanh mạnh mẽ, rõ ràng hơn với độ méo hài hòa tinh tế, hoàn hảo cho những màn trình diễn rock đầy năng lượng hay những giai điệu blues du dương.

Phiên bản VOS đầy mê hoặc

Năm 2006, Gibson Custom Historic bắt đầu sản xuất Gibson Custom Shop Historic Collection '57 Les Paul Goldtop với lớp hoàn thiện VOS (Vintage Original Spec). Lớp hoàn thiện này mang đến vẻ ngoài cổ điển, như thể cây đàn đã được sử dụng qua nhiều thập kỷ, đồng thời góp phần tăng cường cộng hưởng và độ ấm cho âm thanh.

Lựa chọn hoàn hảo cho những nghệ sĩ guitar sành điệu

Gibson Custom Shop Historic Collection '57 Les Paul Goldtop là một lựa chọn hoàn hảo cho những nghệ sĩ guitar sành điệu, yêu thích âm thanh Les Paul cổ điển và mong muốn sở hữu một nhạc cụ cao cấp, được chế tác tỉ mỉ. Cây đàn này phù hợp với nhiều phong cách chơi nhạc, từ rock, blues, jazz đến country, pop và hơn thế nữa.

Với vẻ ngoài sang trọng, âm thanh huyền bí và chất lượng chế tác đỉnh cao, Gibson Custom Shop Historic Collection '57 Les Paul Goldtop không chỉ là một nhạc cụ mà còn là một biểu tượng của văn hóa guitar, đại diện cho di sản lâu đời và niềm đam mê âm nhạc bất tận.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
ModelGibson Custom Shop Historic Collection '57 Les Paul Goldtop 2003 - 2006
FinishAntique Gold
YearYear 2003 - 2006
Made InUnited States
CategoriesSolid Body Electric Guitars
Body ShapeSingle Cutaway
Body TypeSolid Body
Bridge/Tailpiece TypeStop-Bar
Color FamilyGold
Fretboard MaterialRosewood
Model FamilyGibson Les Paul
Model Sub-FamilyGibson Les Paul Standard
Neck ConstructionSet-Neck
Number of Frets22
Number of Strings6-String
Pickup ConfigurationHH
Right / Left HandedRight Handed
SeriesGibson Custom Shop