Đang tải...

Gibson Custom Shop Murphy Lab '57 Les Paul Goldtop Reissue Ultra Light Aged

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Dòng đàn Gibson Custom Shop Murphy Lab '57 Les Paul Standard Reissue Ultra Light Aged là một sản phẩm đỉnh cao của Gibson, được tạo ra bởi những nghệ nhân lành nghề tại Murphy Lab. Đây là bản tái hiện chính xác đến từng chi tiết của cây đàn Les Paul Standard huyền thoại ra đời năm 1957, vốn là công cụ sáng tác của vô số nghệ sĩ guitar hàng đầu thế giới.

Một số điểm nổi bật

  • Thân đàn Les Paul cổ điển, được chế tác thủ công từ gỗ Mahogany nhẹ một mảnh ở mặt lưng và gỗ Maple hai mảnh ở mặt top, mang lại âm sắc ấm áp, dày dặn và cộng hưởng tuyệt vời.
  • Cần đàn Mahogany dáng chữ C chắc chắn, thoải mái cho người chơi theo phong cách blues và rock.
  • Bàn phím Indian Rosewood cao cấp với độ cong 12 inch (304.8mm) và 22 phím bấm Historic Gibson Narrow/Tall đem lại cảm giác chơi mượt mà, uyển chuyển.
  • Bộ đôi humbucker Custombucker Alnico 3 (không quấn potting) cung cấp âm thanh mạnh mẽ, giàu năng lượng, lý tưởng cho các dòng nhạc blues, rock và cả nhạc alternative.
  • Lớp hoàn thiện Nitrocellulose Lacquer được xử lý Ultra Light Aging bởi Murphy Lab, mô phỏng chính xác những dấu hiệu sử dụng nhẹ nhàng trên đàn guitar cổ điển, mang đến vẻ đẹp độc đáo và cảm giác "đã" tay khi chơi.
  • Phần cứng nickel được xử lý Light Aged để hài hòa với lớp hoàn thiện, tạo cảm giác vintage.
  • Ngựa đàn ABR-1 và đuôi đàn Stop Bar bằng nhôm nhẹ mang đến độ sustain (duy trì âm) tuyệt vời và khả năng giữ dây ổn định.
  • Tụ điện paper-in-oil capacitors và hệ thống điều khiển CTS 500K Audio Taper Potentiometers cao cấp giúp tái hiện chính xác âm sắc Les Paul cổ điển.

Đánh giá sơ lược

Gibson Custom Shop Murphy Lab '57 Les Paul Standard Reissue Ultra Light Aged là một cây đàn hoàn hảo cho các nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp đam mê âm thanh Les Paul cổ điển. Lớp hoàn thiện Ultra Light Aged độc đáo cùng với phần cứng xử lý Light Aged mang đến vẻ đẹp tinh tế, gợi nhớ đến những cây đàn huyền thoại.

Cây đàn này phù hợp với nhiều phong cách chơi, từ blues và rock đến jazz và alternative. Bên cạnh đó, với chất lượng chế tác đỉnh cao và linh hồn vintage được thổi vào bởi Murphy Lab, đây không chỉ là một cây đàn guitar mà còn là một món đồ sưu tầm giá trị.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
ModelGibson Custom Shop Murphy Lab '57 Les Paul Goldtop Reissue Ultra Light Aged
Made InUnited States
CategoriesSolid Body Electric Guitars
Body MaterialMahogany
Body ShapeSingle Cutaway
Body TypeSolid Body
Bridge/Tailpiece TypeStop-Bar
Finish FeaturesRelic
Fretboard MaterialRosewood
Fretboard Radius12"
Model FamilyGibson Les Paul
Model Sub-FamilyGibson Les Paul Standard
Neck ConstructionSet-Neck
Neck MaterialMahogany
Number of Frets22
Number of Strings6-String
Nut Width1.69"
Offset BodyNon-Offset Body
Pickup ConfigurationHH
Right / Left HandedRight Handed
Scale Length24.75"
SeriesGibson Custom Shop / Gibson Murphy Lab
Top MaterialMaple
Wood Top StylePlain