Đang tải...

Gibson Custom Shop Murphy Lab '60 Les Paul Standard Reissue Light Aged

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Đối với những tay guitar điện chuyên nghiệp, dòng đàn Gibson Custom Shop Murphy Lab '60 Les Paul Standard Reissue Light Aged là một kiệt tác tái hiện lại huyền thoại Les Paul Standard những năm 60.

Một số điểm nổi bật

  • Thân đàn mahogany 1 mảnh trọng lượng nhẹ và mặt đàn bằng gỗ maple figured 2 mảnh.
  • Cần đàn mahogany 1960 V3 với cấu trúc chắp nối bằng keo hide-glue mang đến độ bền chắc và cộng hưởng âm thanh tuyệt vời.
  • Bàn phím Indian rosewood với 22 phím đàn medium jumbo Historic Gibson cho cảm giác chơi thoải mái và âm sắc phong phú.
  • Bộ hardtail ABR-1 bằng nhôm nhẹ và bộ khóa Kluson single line/double ring mang phong cách vintage cùng hardcase Brown/Pink Lifton 5 khóa.
  • Pickup Custombucker Alnico 3 (Unpotted) ở cả cần đàn (neck) và ngựa đàn (bridge) cho âm thanh mạnh mẽ, ấm áp đặc trưng.
  • Quy trình Light Aging bởi Murphy Lab: Đây là điểm nhấn đặc biệt của dòng đàn này. Các nghệ nhân lành nghề của Murphy Lab đã khéo léo tạo ra lớp finish Nitrocellulose Lacquer Factory Burst với hiệu ứng "aged" nhẹ, mô phỏng những vết trầy xước tự nhiên qua thời gian trên đàn guitar cổ điển, mang lại vẻ đẹp độc đáo và cảm giác sở hữu một nhạc cụ vintage đích thực.

Đánh giá sơ lược

Gibson Custom Shop Murphy Lab '60 Les Paul Standard Reissue Light Aged là cây đàn lý tưởng cho các nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp đam mê nhạc Rock, Blues và Classic Rock. Nó tái hiện hoàn hảo âm thanh và cảm giác chơi của những cây Les Paul huyền thoại từ những năm 60, đồng thời sở hữu vẻ ngoài cổ điển đầy cuốn hút.

Mức giá của dòng đàn này thường khá cao do chất lượng chế tác thủ công cao cấp và quy trình Light Aging tỉ mỉ. Tuy nhiên, đối với những người yêu thích đàn guitar Les Paul và mong muốn sở hữu một nhạc cụ độc đáo, đẳng cấp thì đây chắc chắn là một lựa chọn xứng đáng.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
ModelGibson Custom Shop Murphy Lab '60 Les Paul Standard Reissue Light Aged
Made InUnited States
CategoriesSolid Body Electric Guitars
Body MaterialMahogany
Body ShapeSingle Cutaway
Body TypeSolid Body
Bridge/Tailpiece TypeStop-Bar
Finish FeaturesRelic
Fretboard MaterialRosewood
Fretboard Radius12"
Model FamilyGibson Les Paul
Model Sub-FamilyGibson Les Paul Standard
Neck ConstructionSet-Neck
Neck MaterialMahogany
Number of Frets22
Number of Strings6-String
Nut Width1.69"
Offset BodyNon-Offset Body
Pickup ConfigurationHH
Right / Left HandedRight Handed
Scale Length24.75"
SeriesGibson Custom Shop / Gibson Murphy Lab
Top MaterialMaple
Wood Top StyleFlamed