Đang tải...

Gibson Custom Shop Slash "First Standard" '58 Les Paul Standard (Aged)

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Là phiên bản tái bản của cây đàn Les Paul đầu tiên với mặt đàn gỗ phong liền tâm và lớp sơn Cherry Sunburst huyền thoại, sở hữu bởi nghệ sĩ guitar tài ba Slash, Gibson Custom Shop Slash "First Standard" '58 Les Paul Standard (Aged) mang đến cho người chơi trải nghiệm âm thanh và cảm giác chơi đích thực như cây đàn gốc.

Tính năng nổi bật

  • Thiết kế nguyên bản: Tái hiện chính xác mọi chi tiết của cây đàn gốc, từ thân đàn bằng gỗ gụ nhẹ, mặt đàn bằng gỗ phong hai mảnh, cần đàn bằng gỗ gụ, đến lớp sơn Nitrocellulose Lacquer cổ điển với hiệu ứng "aged" tinh tế.
  • Cấu hình Pickup HH: Hai pickup humbucker Gibson Custom Burstbucker 2 được quấn thủ công mang đến âm thanh mạnh mẽ, đầy đặn và sắc bén, hoàn hảo cho các phong cách nhạc rock, blues và hard rock.
  • Cần đàn C-Shape thoải mái: Cần đàn C-Shape nguyên bản mang đến cảm giác chơi thoải mái và linh hoạt cho cả những đoạn riff phức tạp nhất.
  • Cầu Tune-O-Matic và thanh hãm: Hệ thống cầu Tune-O-Matic và thanh hãm mượt mà giúp giữ dây đàn ổn định và tạo hiệu ứng vibrato ấn tượng.

Đánh giá sơ lược

Gibson Custom Shop Slash "First Standard" '58 Les Paul Standard (Aged) là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nghệ sĩ guitar điện chuyên nghiệp yêu thích âm thanh cổ điển, mạnh mẽ và phong cách chơi của Slash. Cây đàn này phù hợp với nhiều thể loại nhạc rock, blues, hard rock và cả những bản ballad nhẹ nhàng.

Tóm lại: Với thiết kế nguyên bản, âm thanh mạnh mẽ và phong cách độc đáo, Gibson Custom Shop Slash "First Standard" '58 Les Paul Standard (Aged) là một món quà vô giá dành cho những nghệ sĩ guitar điện đam mê và muốn sở hữu một phần lịch sử âm nhạc rock.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
ModelGibson Custom Shop Slash "First Standard" '58 Les Paul Standard (Aged) 2017
FinishAged Cherry Sunburst
Year2017
Made InUnited States
CategoriesSolid Body Electric Guitars
ArtistSlash
Body MaterialMahogany
Body ShapeSingle Cutaway
Body TypeSolid Body
Bridge/Tailpiece TypeStop-Bar
Color FamilyRed
Finish FeaturesRelic
Finish PatternSunburst
Fretboard MaterialRosewood
Model FamilyGibson Les Paul
Model Sub-FamilyGibson Les Paul Standard
Neck ConstructionSet-Neck
Neck MaterialMahogany
Number of Frets22
Number of Strings6-String
Pickup ConfigurationHH
Right / Left HandedRight Handed
Scale Length24.75"
SeriesGibson Artist Collection / Gibson Custom Shop
Top MaterialMaple