Đang tải...

BOSS DD-3T Digital Delay

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

BOSS DD-3 Digital Delay là một trong những pedal delay được ưa chuộng nhất từ năm 1986, nhờ âm thanh tuyệt vời và thao tác đơn giản. Với DD-3T, BOSS đã cập nhật stompbox cổ điển này với các tính năng nâng cao, nhưng vẫn giữ nguyên bố cục điều khiển và âm thanh đặc trưng của DD-3. Điểm nổi bật chính là khả năng set tempo bằng tay (tap tempo) thông qua nút bấm trên pedal hoặc một footswitch rời, với tùy chọn ba nhịp độ. Giắc cắm direct output cũng được di chuyển để thuận tiện hơn cho việc kết nối kiểu wet/dry (tín hiệu gốc và tín hiệu có hiệu ứng).

Tính năng nổi bật của BOSS DD-3T Digital Delay

  • Bản nâng cấp của DD-3, delay kỹ thuật số tiêu chuẩn của ngành, với các chức năng mở rộng cho người chơi hiện đại
  • Vận hành cực dễ dàng để tạo âm thanh nhanh chóng
  • Thời gian delay từ 12.5 đến 800 ms, chia thành ba dải cho thiết lập nhanh
  • Tap tempo bằng nút bấm trên pedal hoặc footswitch rời
  • Chức năng Short Loop để tạo phrase loop (giống với chức năng Hold trên DD-3)
  • Direct output để gửi tín hiệu gốc và tín hiệu có hiệu ứng tới các ampli riêng biệt
  • Giắc cắm main output và direct output giờ được bố trí cùng một phía của pedal
  • Bảo hành 5 năm từ BOSS

Huyền Thoại Bền Bỉ

Được sản xuất liên tục trong hơn ba thập kỷ, DD-3 đã trở thành delay pedal đáng tin cậy cho vô số nghệ sĩ guitar. Dựa trên DD-2 - pedal delay kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới ra mắt năm 1983 - DD-3 được yêu thích bởi âm sắc delay ấm áp, tròn trịa và các nút điều khiển đơn giản giúp bạn tạo âm thanh nhanh chóng. Mạch xử lý âm thanh và điều khiển của DD-3T hoàn toàn giống với DD-3, mang đến mọi sắc thái âm thanh classic huyền thoại mà bạn yêu thích.

Tap Tempo Thuận Tiện

Một tính năng then chốt của DD-3T là tap tempo, điều cần thiết để tạo hiệu ứng delay nhịp nhàng, là yếu tố cốt lõi của nhiều phong cách guitar. Ở chế độ delay, giữ nút bấm trên pedal trong hai giây để chuyển đổi giữa chế độ bypass và tap tempo. Để điều khiển tap tempo theo nhu cầu, chỉ cần kết nối một footswitch rời. Khi DD-3T nhận tín hiệu tap, thời gian delay tối đa lên tới 800 ms, và núm Mode sẽ điều chỉnh nhịp độ tap (ba phách đen, dotted-eighth hoặc noire).

Direct Output Cho Wet/Dry Setup

DD-3T sở hữu giắc direct output giống như DD-3, nhưng đã được di chuyển cạnh giắc main output để việc kết nối dễ dàng hơn. Cắm cáp vào direct output sẽ chuyển tín hiệu main output thành chỉ delay, cho phép bạn gửi tín hiệu gốc (dry) và tín hiệu có delay (wet) đến các ampli khác nhau để tạo âm thanh rộng và đắm chìm. Nếu ampli hoặc switcher của bạn có loop effect song song, chỉ cần cắm một đầu jack giả vào direct output để tắt tiếng tín hiệu gốc, chỉ giữ lại hiệu ứng.

Giữ Lại Phrase Loop

DD-3 gốc (và cả DD-2 trước đó) đều có chức năng Hold sáng tạo, cho phép bạn capture một đoạn âm thanh dài đến 800 ms, phát lại liên tục và chơi guitar đệm lên trên. Nhiều năm sau, BOSS đã phát triển thêm khái niệm sáng tạo này với các sản phẩm Loop Station nổi tiếng, góp phần tạo nên phong cách âm nhạc mới là live looping. DD-3T bao gồm chức năng Hold tương tự như DD-3, nhưng được đổi tên thành "Short Loop" để phù hợp với cách gọi thông dụng hiện nay.

Đánh giá sơ lược về BOSS DD-3T Digital Delay

BOSS DD-3T Digital Delay là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh classic và tính năng hiện đại, giúp bạn tạo ra những hiệu ứng delay đa dạng và phong phú. Với tap tempo, direct output và chức năng Short Loop, DD-3T là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều phong cách guitar, từ rock, blues, pop cho đến ambient và experimental. Nếu bạn đang tìm kiếm một pedal delay đáng tin cậy, dễ sử dụng và đa dạng, BOSS DD-3T Digital Delay chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện70 mA
Nguồn điệnPin 9V hoặc nguồn 9VDC với cực âm trung tâm
Kích thước73 x 129 x 59 mm
Trọng lượng420 gram
Năm phát hành2019
Hiệu ứng / Thể loạiDelay Pedals
Mạch tín hiệuDigital
ModelDD-3T Digital Delay
PresetsTap Subdivisions: 50ms, 200ms, 800ms, Hold
Max Delay Time800ms
Looping TimeShort Loop Hold function
Cổng kết nối đầu vào2 x 1/4" (in, tap tempo)
Cổng kết nối đầu ra2 x 1/4" (wet, direct out)
BypassBuffered bypass
Nominal Input Level-20 dBu
Nominal Output Level-20 dBu
Trở kháng đầu vào1 M ohm
Trở kháng đầu ra1 k ohm
Trở kháng tải khuyến nghị10 k ohms hoặc hơn