Đang tải...

BOSS DD-8 Digital Delay

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

BOSS DD-8 là dòng delay effect nằm trong series compact của BOSS, được đánh giá là tiên tiến nhất từ trước đến nay. Đây là một pedal đa năng, cung cấp nhiều tính năng vượt trội: âm thanh chất lượng cao hơn, thời gian delay dài hơn, nhiều tùy chọn kiểm soát hơn và khả năng kết nối mở rộng hơn. Tất cả đều gói gọn trong một kích thước nhỏ gọn, dễ dàng tích hợp vào bất kỳ setup mono hoặc stereo nào. Mười một chế độ delay cho phép tạo ra vô vàn sắc thái âm thanh, từ cơ bản đến phức tạp, cùng với một looper tích hợp cho phép overdub không giới hạn và hỗ trợ điều khiển ngoài. DD-8 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nghệ sĩ guitar điện tìm kiếm sự đa dạng tối đa trong một thiết bị nhỏ gọn.

Tính năng nổi bật của BOSS DD-8

 • Dòng delay effect tiên tiến nhất trong series compact của BOSS.
 • Mười một chế độ delay đa dạng, bao gồm: delay kỹ thuật số cơ bản, echo vintage, shimmer, mod, looper,...
 • Looper cung cấp thời gian ghi âm lên đến 40 giây, cho phép overdub và điều khiển ba footswitch với footswitch ngoài.
 • Ba kiểu delay mới được phát triển: Warm, +RV (delay + reverb) và GLT (delay nhịp điệu).
 • Thời gian delay tối đa lên đến 10 giây với đầu vào tap tempo.
 • Công tắc Carryover thiết lập duy trì hoặc dừng echo trail khi bypass effect.
 • I/O stereo thực và ba chế độ output lựa chọn (independent, panning và wide stereo).
 • Smart I/O jacks hỗ trợ nhiều kiểu kết nối (mono, stereo, wet/dry, wet only,...).
 • Hỗ trợ điều khiển ngoài với hai footswitch hoặc một expression pedal.
 • Chức năng Twist độc đáo có sẵn trong mỗi chế độ delay thông qua footswitch ngoài.
 • Bảo hành 5 năm từ BOSS.

Chế độ Delay của DD-8

 • Analog: Âm thanh delay BBD analog cổ điển.
 • Standard: Delay kỹ thuật số rõ nét.
 • Tape: Âm thanh delay mô phỏng băng tape vintage.
 • Warm: Delay kỹ thuật số với âm sắc mềm mại hơn.
 • Reverse: Delay ngược cho hiệu ứng psychedelic thú vị và các âm sắc độc đáo khác.
 • +RV: Delay kỹ thuật số kết hợp với reverb.
 • Shimmer: Delay pitch-shift tạo hiệu ứng lung linh, bồng bềnh.
 • Mod: Delay kỹ thuật số với hiệu ứng modulation trên các lần lặp lại.
 • Warp: Delay độc đáo với khả năng điều khiển bằng expression pedal. Giữ nút pedal sẽ tăng feedback và level, giúp tạo hiệu ứng swell.
 • GLT: Chế độ delay mới được phát triển, tạo hiệu ứng nhịp nhàng kiểu súng máy khi nhấn pedal. Điều chỉnh các núm Feedback và Time để tạo nhiều âm thanh khác nhau.
 • Loop: Máy ghi looper với khả năng overdub và thời gian ghi âm lên đến 40 giây với đầu vào mono (20 giây với đầu vào stereo).

Đa năng đến bất ngờ

Được trang bị nhiều lựa chọn delay phong phú, DD-8 mang đến một dải âm thanh ấn tượng trong một pedal nhỏ gọn. Các kiểu delay kỹ thuật số trong trẻo, analog và tape vintage, echo với modulation đều có sẵn, cùng với các delay đặc biệt như shimmer và reverse. Chế độ Warm mới cung cấp âm echo mềm mại hơn, còn chế độ +RV kết hợp delay và reverb. Warp hoàn hảo cho các layer ambient năng động, trong khi chế độ GLT mới tuyệt vời cho các hiệu ứng nhịp điệu glitchy.

Stereo đỉnh cao

Mọi thứ đều trở nên to lớn và hay hơn với âm thanh stereo, và DD-8 đáp ứng điều đó với hỗ trợ I/O stereo đầy đủ và ba chế độ output để lựa chọn. Chế độ independent mặc định cung cấp delay song song được liên kết trên các kênh trái và phải, cho phép bạn duy trì sự cân bằng thực sự của các nguồn đầu vào stereo trong âm thanh effect. Ngoài ra còn có chế độ panning cho hiệu ứng delay ping-pong và chế độ wide stereo cho độ sâu không gian được cải thiện.

Thể hiện bản thân

Các tùy chọn delay thời gian thực mở rộng của DD-8 giúp âm nhạc của bạn trở nên sống động. Bạn có thể tap tempo bằng nút pedal tích hợp và điều khiển các chế độ Warp và GLT để tạo hiệu ứng biểu cảm độc đáo. Thêm một hoặc hai footswitch sẽ mở ra nhiều khả năng sáng tạo hơn, chẳng hạn như tap tempo theo yêu cầu, điều khiển looper và chuyển đổi chế độ delay. Một expression pedal cũng có thể được sử dụng để điều chỉnh thời gian delay trong thời gian thực, hoặc điều chỉnh các thông số khác cho hiệu ứng delay độc đáo.

Looper tích hợp

Việc có một looper trên bàn đạp của bạn là một điều tiện lợi—rất hữu ích cho việc luyện tập, kiểm tra âm thanh trong các buổi biểu diễn và tạo nhạc đệm nhanh chóng trong khi biểu diễn. Chế độ looper của DD-8 đã hỗ trợ bạn nên bạn không cần phải chiếm không gian quý giá bằng bàn đạp chuyên dụng. Tất cả các chức năng của looper có thể được điều khiển bằng công tắc trên bo mạch, cung cấp khả năng vận hành tất cả trong một. Nhưng nếu bạn thích làm việc với các điều khiển mở rộng, chỉ cần kết nối một hoặc hai bàn đạp để vận hành các chức năng dừng và xóa của móc từ bên ngoài.

I/O thông minh để thiết lập dễ dàng

Đầu vào và đầu ra của DD-8 có chức năng thông minh, cho phép bạn đặt bàn đạp cho bất kỳ ứng dụng nào chỉ bằng cách kết nối cáp theo nhiều cách khác nhau. Hỗ trợ nhiều kết nối đơn âm và âm thanh nổi, bao gồm đầu ra hiệu ứng và khô riêng biệt cho các thiết lập ướt/khô. Thậm chí có thể loại bỏ hoàn toàn tín hiệu khô, hoàn hảo cho việc hòa trộn chỉ có độ trễ trong vòng lặp hiệu ứng song song.

Đánh giá sơ lược về BOSS DD-8

BOSS DD-8 là pedal delay effect hoàn hảo cho những nghệ sĩ guitar điện tìm kiếm sự đa dạng tối đa trong một thiết bị nhỏ gọn. Với âm thanh chất lượng cao, nhiều tính năng và khả năng kết nối mở rộng, DD-8 sẽ giúp bạn nâng tầm âm nhạc của mình.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện100 mA
Nguồn điệnPin 9V hoặc nguồn 9VDC
Kích thước73 x 129 x 59 mm
Trọng lượng440 gram
Năm phát hành2019
Hiệu ứng / Thể loạiDelay, Looper Pedals / Analog BBD, Standard Digital, Tape, Warm, Reverse, +Reverb, Shimmer, Warp, Glitch
Mạch tín hiệuDigital
ModelDD-8 Digital Delay
BypassBuffered Bypass
Presets10 x Delays, Tap Tempo
Max Delay Timeup to 10 seconds
Looping TimeUp to 40 seconds
Cổng kết nối đầu vào2 x 1/4"
Cổng kết nối đầu ra2 x 1/4" (stereo, wet/dry, mono)
Other I/O1 x 1/4" (external tap/expression)
Nominal Input Level-20 dBu
Nominal Output Level-20 dBu
Trở kháng đầu vào1 M ohm
Trở kháng đầu ra1 k ohm
Trở kháng tải khuyến nghị10 k ohms hoặc hơn