Đang tải...

Electro-Harmonix (EHX) DELUXE BASS BIG MUFF PI

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Electro-Harmonix (EHX) Deluxe Bass Big Muff PI là sản phẩm chủ lực trong dòng effect fuzz dành cho bass của hãng. Nó được xem là bản nâng cấp toàn diện của Bass Big Muff Pi kinh điển, hướng đến đáp ứng mọi nhu cầu của những tay chơi bass hiện đại.

Tính năng nổi bật của Deluxe Bass Big Muff PI

  • Âm fuzz đậm chất: Deluxe Bass Big Muff PI lấy cảm hứng từ fuzz huyền thoại Black Russian Big Muff của thập niên 90, mang đến tiếng gầm thét uy lực, đặc trưng cho dòng fuzz.
  • Núm Blend: Cho phép bạn trộn tín hiệu gốc (clean) với tín hiệu effect (fuzz) theo tỉ lệ mong muốn, giúp giữ độ dày dặn cho âm bass.
  • Noise Gate: Giảm thiểu tiếng nhiễng không mong muốn, đảm bảo sự sạch sẽ cho sound đàn.
  • Crossover: Đây là tính năng đột phá của sản phẩm. Crossover tách tín hiệu fuzz và tín hiệu clean riêng biệt, sau đó đi qua các bộ lọc High Pass (HPF) và Low Pass (LPF) riêng. HPÁG cho phép giữ âm treble sáng và rõ, LPF giúp phần low-end (âm trầm) dày dặn, tập trung.
  • Pad: Công tắc chuyển đổi giữa mức input 0dB và -10dB, giúp bàn đạp tương thích với cả passive pickup và active pickup.
  • Đa dạng đầu ra: Deluxe Bass Big Muff PI cung cấp 3 đầu ra: ¼" effect out (xuất tín hiệu effect), ¼" direct out (xuất tín hiệu clean đệm) và XLR DI out (xuất tín hiệu qua cổng XLR).
  • Kích thước nhỏ gọn: Với vỏ ngoài chắc chắn bằng hợp kim đúc, Deluxe Bass Big Muff PI dễ dàng mang theo và bố trí trên pedalboard.

Đánh giá sơ lượt về Deluxe Bass Big Muff PI

Deluxe Bass Big Muff PI là lựa chọn tuyệt vời cho các tay chơi bass theo đuổi những dòng nhạc alternative, rock, metal... mong muốn âm thanh mạnh mẽ, cá tính. Với tính năng Crossover linh hoạt, pedal cũng có thể đáp ứng nhiều phong cách chơi bass khác nhau.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện15 mA
Nguồn điện9V battery included (optional 9.6VDC-200mA power adapter not included)
Kích thước146 x 121 x 64 mm
Trọng lượngN/A
Năm phát hành2012
Hiệu ứng / Thể loạiBass Effect / Fuzz Pedals
Mạch tín hiệuAnalog
ModelEHX Deluxe Bass Big Muff Pi Distortion / Sustainer
BypassBuffered Bypass
AudioMono