Đang tải...

Origin Effects DELUXE61

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

DELUXE61: Âm thanh cổ điển, Drive mạnh mẽ và Tremolo bất tận

Origin Effects mang đến DELUXE61 - tái hiện hoàn hảo chất clean dày dặn, overdrive grung mạnh mẽ và hiệu ứng tremolo huyền thoại của Fender® Brown Deluxe, một trong những ampli hay nhất đầu những năm 60.

DELUXE61 sử dụng mạch tín hiệu analog hoàn toàn mô phỏng phong cách ampli đèn, đi kèm tremolo bias chính hãng, mang đến vô vàn âm thanh classic cho pedalboard của bạn, đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng linh hoạt hiện đại.

Các chức năng chính:

  • Mạch tín hiệu analog hoàn toàn mô phỏng phong cách ampli đèn
  • Cấp đầu ra push-pull với tải trọng phản hồi và tremolo bias chính hãng
  • EQ hậu Drive toàn diện giúp điều chỉnh DELUXE61 phù hợp với clean tone của ampli
  • Thân máy kim loại cứng cáp, đạt chuẩn touring
  • Tap tempo và cổng điều khiển ngoài thuận tiện
  • Bypass buffer trở kháng cao với chuyển đổi tín hiệu êm ái
  • Thiết kế và sản xuất tại Anh

Đi sâu vào chi tiết:

DELUXE61 tái tạo hoàn chỉnh mạch tín hiệu của ampli Fender® Brown Deluxe được nhiều người săn đón, sử dụng mạch analog hoàn toàn. Điều này bao gồm preamp Class A, tầng đầu ra push-pull và tải trọng phản hồi. Tất cả tạo nên âm sắc ampli chân thực nhất mà bạn có thể có từ một pedal, nắm bắt mọi thứ làm nên sự tuyệt vời của Brown Deluxe. Clean tone mượt mà, trung âm ấm và đặc trưng overdrive grung mạnh mẽ - tất cả tinh hoa Rock ‘n’ Roll ngay trên pedalboard của bạn.

Tremolo bias được nhiều người đánh giá là loại tremolo ampli hay nhất, hoạt động êm ái, sâu lắng và có chiều sâu. Bằng cách điều chỉnh điện áp bias của đèn công suất trong ampli, hiệu ứng này không chỉ có chất âm mềm mại, độc đáo mà còn cho phép bạn "chơi xuyên" tremolo. Với overdrive, đánh đàn mạnh hơn sẽ làm giảm hiệu ứng tremolo, và hiệu ứng này sẽ nổi bật trở lại khi nốt nhạc tắt dần hoặc khi bạn giảm volume trên đàn. DELUXE61 tái tạo mọi sắc thái của trải nghiệm chơi đàn tương tác và năng động này. Cho đến bây giờ, chỉ có ampli thực sự mới có thể làm được điều đó.

Tái tạo mạch ampli vintage tuyệt vời, nhưng sẽ còn tuyệt vời hơn nếu có thể cải tiến! Chúng tôi đã bổ sung thêm chế độ tremolo "full wave" nổi bật, sắc nét hơn, giúp hiệu ứng rõ ràng hơn với overdrive nặng hơn hoặc các thiết lập chậm rãi. Công tắc MULTI thay đổi dải của núm SPEED, tăng gấp đôi hoặc ba lần tốc độ trên núm (hoặc tốc độ được nhập thông qua tap tempo ngoài). DELUXE61 cũng đi kèm giắc cắm footswitch TRS để điều khiển tremolo và tap tempo từ xa một cách thuận tiện.

EQ hậu Drive tích hợp giúp bạn không cần phải thay đổi cài đặt yêu thích trên ampli để có được âm drive hoàn hảo từ DELUXE61. Bộ lọc độc quyền này cho phép bạn điều chỉnh đầu ra của pedal để phù hợp với hầu hết mọi ampli, cũng như power amp đáp ứng phẳng, giả lập cabinet và các đầu thu âm.

Nằm trong khung vỏ thép không gỉ đánh bóng thủ công, đi kèm với các núm điều khiển nhôm, jack cắm Neutrik® và footswitch chịu tải nặng, DELUXE61 hoàn toàn phù hợp cho cả sử dụng trên sân khấu và phòng thu.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện100 mA
Nguồn điện9V DC, phích cắm 2.1mm với cực âm trung tâm
Kích thước143 × 93 × 65 mm (5.62 x 3.66 x 2.56 in.) kể cả núm vặn
Trọng lượng900 g (1.98 lb)
Năm phát hành2021
Hiệu ứng / Thể loạiTremolo, Overdrive and Boost Pedals
Định dạng tín hiệuAnalog
ModelDELUXE61 Amp Tremolo & Drive
Trở kháng đầu vào1 MΩ
Trở kháng đầu ra1 kΩ