Đang tải...

Keeley Electronics Eddie Heinzelman Verb-o-Trem

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Dành cho những nghệ sĩ guitar điện chuyên nghiệp tìm kiếm sự đơn giản nhưng mạnh mẽ, thương hiệu Keeley Electronics hợp tác cùng nghệ sĩ guitar Eddie Heinzelman cho ra đời Verb-o-Trem (VoT) - pedal kết hợp Reverb và Tremolo. VoT là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn sở hữu âm thanh vang dội (reverb) và rung lắc (tremolo) ấn tượng trong một thiết bị nhỏ gọn, phù hợp cho pedalboard hạn chế diện tích.

Tính năng nổi bật của Verb-o-Trem (VoT)

  • Reverb đẳng cấp: VoT mang đến hai lựa chọn reverb nổi tiếng của Keeley gồm Spring Reverb với âm thanh vang dội mạnh mẽ, cùng Plate Reverb cho âm thanh mượt mà.
  • Tremolo đa dạng: VoT cung cấp 3 kiểu tremolo độc đáo: R+T mô phỏng hiệu ứng tremolo từ sự thay đổi bias của đèn amp, tạo âm thanh u ám và biến ảo; Mack cho hiệu ứng vibrato pitch tinh tế; HAR mang đến kiểu tremolo harmonic độc đáo với bộ lọc notch.
  • Chuyển đổi linh hoạt: VoT cho phép bạn lựa chọn sử dụng chỉ Reverb, chỉ Tremolo hoặc cả hai.
  • Thiết kế nhỏ gọn: VoT là giải pháp lý tưởng cho những pedalboard hạn chế diện tích.

Đánh giá sơ lược về Verb-o-Trem (VoT)

VoT là lựa chọn tuyệt vời cho các nghệ sĩ guitar điện chuyên nghiệp tìm kiếm hiệu ứng reverb và tremolo chất lượng cao trong một thiết bị nhỏ gọn. Nó linh hoạt phù hợp với nhiều phong cách chơi khác nhau, từ Country/Americana đến Rock. Với khả năng chuyển đổi dễ dàng giữa các hiệu ứng và kích thước lý tưởng, VoT là sự lựa chọn sáng giá cho những ai muốn tối giản pedalboard mà vẫn đảm bảo âm thanh đa dạng.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện65 mA
Nguồn điện9V DC với cực âm trung tâm
Kích thước112 x 68 x 51 mm
Trọng lượngN/A
Năm phát hành2018
Hiệu ứng / Thể loạiReverb / Tremolo Pedals
Mạch tín hiệuDigital
ModelEddie Heinzelman Verb-o-Trem