Đang tải...

Electro-Harmonix (EHX) GOOD VIBES

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

GOOD VIBES là một pedal hiệu ứng Analog Modulator được Electro-Harmonix (EHX) chế tạo nhằm tái hiện âm thanh chorus/vibrato huyền thoại từ thập niên 60 một cách hiện đại, đáp ứng nhu cầu của người chơi guitar ngày nay.

Tính năng nổi bật của GOOD VIBES

  • Âm thanh chorus/vibrato cổ điển: GOOD VIBES sử dụng công nghệ photocell giống như Uni-Vibe® nguyên bản để tạo ra âm thanh chorus và vibrato ấm áp, lấp lánh và mượt mà, mang lại cảm giác và phản hồi trung thực đúng với thiết kế cổ điển.
  • Điều khiển linh hoạt: Pedal được trang bị các núm điều chỉnh Volume, Intensity và Speed đơn giản, dễ sử dụng. Ngoài ra, còn có cổng kết nối expression pedal để điều khiển tốc độ hoặc cường độ hiệu ứng một cách tự do bằng chân.
  • Hiệu suất mạnh mẽ: GOOD VIBES được cung cấp năng lượng bởi nguồn điện tăng cường, mang lại độ rõ nét và headroom cao cấp cho âm thanh.
  • Tính năng tiện ích: Pedal có đèn báo tốc độ luôn bật, khung vỏ đúc chắc chắn và nhỏ gọn, và True Bypass để đảm bảo tín hiệu guitar nguyên bản khi không sử dụng hiệu ứng.
  • Phụ kiện đi kèm: Nguồn điện 9.6VDC-200mA được bao gồm.

Đánh giá sơ lượt về GOOD VIBES

GOOD VIBES là một lựa chọn tuyệt vời cho những nghệ sĩ guitar muốn sở hữu âm thanh chorus/vibrato cổ điển huyền thoại trong một pedal nhỏ gọn, hiện đại và linh hoạt. Pedal phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ rock, blues, funk đến jazz và ambient.

Với thiết kế đơn giản, hiệu suất mạnh mẽ và tính năng expression pedal, GOOD VIBES là một công cụ sáng tạo tuyệt vời để giúp bạn tạo ra những âm thanh guitar độc đáo và đầy cảm hứng.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện45mA
Nguồn điện9.6VDC-200mA power adapter included
Kích thước121 x 102 x 57 mm
Trọng lượngN/A
Năm phát hành2015
Hiệu ứng / Thể loạiOverdrive and Boost Pedals
Mạch tín hiệuAnalogAnalog w/ Digital Control
ModelEHX Good Vibes Modulator
BypassTrue Bypass
AudioMono