Đang tải...

BOSS GT-1 Guitar Effects Processor

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Đối với nhiều tay guitar chuyên nghiệp thường xuyên biểu diễn ở nhiều địa điểm khác nhau, kích thước và tính năng của bộ xử lý hiệu ứng (effect processor) là điều cần được cân nhắc kỹ lưỡng. BOSS GT-1 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này, mang đến chất lượng âm thanh đỉnh cao được gói gọn trong một thiết bị nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Tính năng nổi bật của BOSS GT-1

  • Sử dụng công nghệ BOSS GT hàng đầu: GT-1 cung cấp khả năng tạo âm sắc và tinh chỉnh âm thanh vượt trội nhờ vào bộ xử lý âm thanh BOSS GT hàng đầu. Các nghệ sĩ có thể truy cập vào kho tàng hiệu ứng đẳng cấp thế giới, từ những hiệu ứng classic như OD-1 Overdrive đến các hiệu ứng hiện đại được tích hợp công nghệ MDP tiên tiến.
  • Bộ sưu tập COSM amp tones đa dạng: GT-1 sở hữu bộ sưu tập COSM amp tones phong phú, bao gồm các amp huyền thoại vintage và các amp do BOSS thiết kế, tối ưu hóa về âm sắc và độ nhạy.
  • Hiệu ứng chuyên biệt: Bên cạnh các amp tones, GT-1 còn đi kèm các hiệu ứng chuyên biệt như Acoustic Simulator (mô phỏng âm thanh đàn acoustic), Guitar Simulator (mô phỏng âm thanh các loại guitar khác nhau), cung cấp vô vàn lựa chọn về âm sắc. Máy cũng tích hợp sẵn looper để nghệ sĩ luyện tập và trình diễn ấn tượng.
  • Thiết kế nhỏ gọn và di động: GT-1 được thiết kế dành cho những người chơi guitar thường xuyên di chuyển. Máy có trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn, đồng thời vẫn đảm bảo độ bền bỉ theo tiêu chuẩn BOSS. Thiết kế hiện đại giúp người dùng dễ dàng mang theo trong túi đựng đàn mà không lo các góc cạnh gây trầy xước.
  • Chọn patch và tạo âm thanh dễ dàng: GT-1 giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và tinh chỉnh âm thanh phù hợp với phong cách chơi. Chức năng Easy Select giúp chọn patch theo thể loại nhạc, distortion hoặc loại effect, trong khi Easy Edit hỗ trợ điều chỉnh drive, modulation và echo một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, các nút chức năng trên mặt máy cho phép bật/tắt nhanh các nhóm effect và truy cập vào các thông số chi tiết để tinh chỉnh âm thanh.
  • BOSS Tone Central và BOSS Tone Studio: BOSS Tone Central cung cấp miễn phí rất nhiều bộ sưu tập patch (gói hiệu ứng) cho phép người dùng chơi đa dạng các thể loại nhạc với GT-1. Những patch này được tạo bởi các nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp, vì vậy chúng hoàn toàn có thể sử dụng ngay hoặc là nền tảng tuyệt vời để nghệ sĩ sáng tạo ra âm thanh riêng biệt. Phần mềm miễn phí BOSS Tone Studio là trình soạn nhạc/thư viện đầy đủ tính năng dành cho GT-1, đồng thời tích hợp quyền truy cập vào tất cả các bộ sưu tập patch tại BOSS Tone Central.
  • Kiểm soát tối đa trong diện tích nhỏ: Ba footswitch của GT-1 được thiết kế thông minh để lựa chọn patch, truy cập tuner, điều khiển looper và nhiều chức năng khác trong một không gian tối thiểu. Công tắc CTL1 chuyên dụng có thể gán cho các chức năng như tap tempo, bật/tắt hiệu ứng, và nhiều chức năng khác. Expression pedal và toe switch có thể gán cho volume, wah và các thông số hiệu ứng khác nhau. Ngoài ra, GT-1 còn có cổng kết nối với tối đa hai footswitch hoặc expression pedal rời để mở rộng khả năng kiểm soát. Hơn nữa, cổng USB của GT-1 cho phép người dùng ghi âm với phần mềm Digital Audio Workstation (DAW) yêu thích.

Đánh giá sơ lược về BOSS GT-1

BOSS GT-1 là lựa chọn lý tưởng cho các nghệ sĩ guitar điện chuyên nghiệp thường xuyên biểu diễn ở nhiều địa điểm khác nhau. Máy cung cấp chất lượng âm thanh cao cấp, thiết kế nhỏ gọn, di động và dễ dàng sử dụng. Dù là người mới bắt đầu hay nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm, GT-1 đều là thiết bị hỗ trợ tuyệt vời để bạn tạo ra những âm thanh ấn tượng và chinh phục khán giả.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện200 mA
Nguồn điệnPin 9V hoặc nguồn 9VDC với cực âm trung tâm
Kích thước305 x 152 x 56 mm (Maximum height: 74 mm)
Trọng lượng1300 gram
Năm phát hành2016
Hiệu ứng / Thể loạiMulti-Effects Pedals and Processors / Delay, Reverb, Modulation, Wah, Overdrive and more
Mạch tín hiệuDigital
ModelGT-1 Guitar Effects Processor
Số lượng hiệu ứng108
Amp ModelingCOSM Amp Tones
LooperUp to 32 seconds
Cổng kết nối đầu vào1 x 1/4" (instrument), 1 x 1/8" (aux in)
Cổng kết nối đầu ra2 x 1/4" (main out), 1 x 1/4" (headphones)
USB1 x Type B
Other I/O1 x 1/4" (control 2/3, expression 2)
Expression ControlYes
Khả năng tương thíchBoss Tone Central (download patches), Boss Tone Studio (editor/librarian)
Sampling Frequency44.1 kHz
AD Conversion24 bits + AF method
DA Conversion24 bits
Patches99 (User) + 99 (Preset)
Nominal Input LevelINPUT: -10 dBu, AUX IN: -20 dBu
Maximum Input LevelINPUT: +7 dBu, AUX IN: 0 dBu
Nominal Output LevelOUTPUT (L/MONO, R): -10 dBu, PHONES: -10 dBu
Trở kháng đầu vàoINPUT: 1 M ohm, AUX IN: 27 k ohms
Trở kháng đầu raOUTPUT (L/MONO, R): 1 k ohm, PHONES: 44 ohms
Trở kháng tải khuyến nghịOUTPUT (L/MONO, R): 10 k ohms hoặc hơn, PHONES: 44 ohms hoặc hơn
DisplayGraphic LCD (132 x 32 dots, backlit LCD)