Đang tải...

Origin Effects Halcyon Gold Overdrive

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Halcyon Gold Overdrive - Origin Effects - Overdrive huyền thoại được điều khiển bằng núm volume trên đàn

Halcyon Gold Overdrive là một pedal overdrive thích ứng với phong cách chơi nhờ mạch Adaptive Circuitry độc quyền của Origin Effects. Thiết kế đặc biệt này cho phép pedal điều chỉnh âm sắc dựa trên lực gãy dây đàn và vặn núm volume, biến nó thành một trong những overdrive linh hoạt và tương tác nhất hiện nay.

Mặc dù lấy cảm hứng từ một pedal hiếm và đắt đỏ, Halcyon Gold Overdrive không đơn thuần là bản sao. Origin Effects đã tỉ mỉ tái tạo đặc tính chính xác của những diode vintage quý hiếm, đồng thời tích hợp thêm các tính năng sáng tạo vượt xa khả năng của bản gốc.

Lựa chọn Klon® Centaur® làm nền tảng bởi đây là một classic vượt thời gian. Độ trong trẻo, dải động và chức năng clean blend độc đáo khiến Klon® trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những nghệ sĩ guitar yêu thích âm sắc tự nhiên, có thể đẩy pre-amp của bất kỳ ampli cao cấp nào. Thuật ngữ "transparent overdrive" (overdrive trong trẻo) thường dùng hiện nay bắt nguồn từ Centaur®, và nó hoàn toàn xứng đáng với danh tiếng đó.

Halcyon Gold Overdrive kế thừa tinh hoa của Klon®, đồng thời nâng cao khả năng chơi cho pedal được yêu thích này. Dải mid đặc trưng giờ đây phản ứng với lực gãy dây đàn và vặn núm volume. Bên cạnh đó, Origin Effects còn tích hợp thêm voicing (âm sắc) riêng biệt, mượt mà và trung tính hơn. Thêm vào đó là nút DRY control (điều chỉnh tín hiệu khô) có thể tùy chỉnh, bạn sẽ có được âm thanh classic đích thực với nhiều biến thể phong phú hơn.

Tính năng:

 • Mạch Adaptive Circuitry phản ứng với thay đổi âm lượng và lực chơi
 • Lấy cảm hứng từ Klon® Centaur® huyền thoại
 • Nút DRY control tinh chỉnh thêm
 • Công tắc VOICE cung cấp hai kiểu mid push và drive
 • Trở kháng đầu vào siêu cao
 • Bypass buffer chất lượng cao
 • Linh kiện cao cấp
 • Thiết kế và sản xuất tại Anh

Điểm nhấn:

 • Công tắc ADAPT là "tuyệt chiêu" của Halcyon Gold Overdrive. Nó cho phép dải mid của pedal giảm dần khi âm clean lên, mang lại âm sắc Klon® classic khi tăng volume đàn nhưng vẫn giữ được toàn bộ dải âm clean khi bạn giảm volume. Tính năng đột phá này giúp bạn loại bỏ việc phải liên tục bật/tắt pedal overdrive. So với Klon® Centaur® có dải mid tăng theo gain, Adaptive Circuitry của Halcyon cho phép bạn sử dụng mức drive cao hơn nhưng vẫn clean được, đồng thời vẫn đạt được âm clean boost trong trẻo vốn làm nên tên tuổi của Centaur®.
 • Nút DRY control cho phép bạn điều chỉnh mức dry signal (tín hiệu khô) góp phần tạo nên âm drive classic. Tăng DRY control sẽ thêm body (độ dày) và definition (độ rõ) khi boost âm clean gain thấp. Ngược lại, giảm DRY control khi sử dụng với ampli clean sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các dải gain cao hơn của pedal. Bên cạnh việc làm cho DRY level có thể tùy chỉnh, Origin Effects còn cải thiện đường dẫn DRY, thay đổi đặc tính overload khi xếp chồng với các pedal khác, mang đến cho bạn nhiều âm drive phong phú hơn.
 • Công tắc VOICE cho phép bạn lựa chọn giữa dải mid hump classic của Klon® hoặc âm sắc mượt mà, cân bằng hơn. Chế độ KLN đơn giản là voicing tiêu chuẩn, trong khi chế độ MOD kích hoạt dải mid rộng hơn và đặc tính clipping (cắt tín hiệu) mềm mại, nén hơn. Chế độ MOD đặc biệt phù hợp với pickup single coil và âm gain cao kết hợp với ampli clean.

Halcyon Gold Overdrive biến một classic hiện đại thành thứ gì đó thậm chí còn nhạy bén và linh hoạt hơn, nhưng vẫn giữ được cá tính, âm nhạc tính và sức mạnh tuyệt đối của pedal được thèm muốn và gây tranh cãi nhất thế giới.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện200 mA
Nguồn điện9V DC, phích cắm 2.1mm với cực âm trung tâm
Kích thước124 × 58 × 64 mm (4.8 x 2.5 x 2.3 in.) kể cả núm vặn
Trọng lượng500 g (18oz)
Năm phát hành2023
Hiệu ứng / Thể loạiOverdrive and Boost Pedals
Định dạng tín hiệuAnalog
ModelHalcyon Gold Overdrive
Trở kháng đầu vào1 MΩ
Trở kháng đầu ra1 kΩ