Đang tải...

Origin Effects Halcyon Green Overdrive

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Halcyon Green Overdrive - Origin Effects: Tín hiệu trung tiến (Mid-Forward) linh hoạt theo phong cách chơi của bạn

Halcyon Green Overdrive là một pedal overdrive gain thấp kinh điển, sở hữu Mạch thích ứng (Adaptive Circuitry) độc quyền của Origin Effects. Thiết kế độc đáo này cho phép pedal điều chỉnh âm sắc để phù hợp với lực gảy và thay đổi âm lượng, biến nó thành một trong những overdrive năng động và tương tác nhất hiện có.

Lấy cảm hứng từ những pedal màu xanh lá đã truyền cảm hứng cho vô số bản sao, Halcyon Green Overdrive vượt xa những gì một overdrive thông thường có thể cung cấp.

Cải tiến vượt bậc từ Tube Screamer® huyền thoại

Chúng tôi có lý do khi lấy Ibanez® Tube Screamer® làm nền tảng. Âm sắc trung tiến, gain thấp và một chút tín hiệu clean khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời để đẩy âm amp, giúp người chơi nổi bật trong bản mix với âm sắc solo dày dặn. Tuy nhiên, khi giảm âm lượng đàn hoặc chơi nhẹ, âm clean với dải trung được đẩy lên có thể trở nên mỏng và chói. Chính tính chất "dùng hết hay không dùng" này của các overdrive cổ điển đã khiến chúng ta phải xếp chồng nhiều pedal để có được các mức độ saturation (bão hòa) khác nhau.

Mạch thích ứng - Giải pháp đột phá

Mạch thích ứng trong Halcyon Green Overdrive là giải pháp của Origin Effects cho vấn đề này. Nó mang đến tất cả sự kỳ diệu của TS808 cổ điển nhưng đồng thời có độ nhạy thường chỉ thấy ở những ampli đèn chất lượng cao. Đây là một cấp độ chơi hoàn toàn mới dành cho những người yêu thích âm sắc pedal cổ điển.

Các tính năng chính:

 • Mạch thích ứng phản hồi với những thay đổi về âm lượng và lực gảy.
 • Dựa trên Ibanez Tube Screamer® huyền thoại.
 • Nút điều chỉnh DRY (tín hiệu clean) để tinh chỉnh chi tiết hơn.
 • Công tắc VOICE cung cấp hai kiểu mid push (đẩy trung).
 • Trở kháng đầu vào siêu cao.
 • Bypass buffer chất lượng cao.
 • Linh kiện cao cấp.
 • Thiết kế và sản xuất tại Anh.

Đi sâu vào chi tiết:

 • Công tắc ADAPT: "Ngón nghề" đặc biệt của Halcyon Green Overdrive là công tắc ADAPT. Công tắc này cho phép âm sắc trung tiến của pedal dần biến mất khi clean up, mang đến cho bạn âm sắc TS808 cổ điển khi chơi mạnh nhưng vẫn giữ được toàn bộ dải âm clean khi bạn giảm volume knob. Tính năng đột phá này giúp bạn không còn phải đắn đo liệu có nên bật hay tắt pedal overdrive.

 • Nút DRY: Nút DRY cho phép bạn điều chỉnh mức độ của tín hiệu clean vốn là một phần của âm sắc overdrive cổ điển này. Tăng núm này sẽ làm tăng độ dày và định nghĩa khi boost âm amp gain thấp. Nhờ âm overdrive tự nhiên hơn do công tắc ADAPT mang lại, Halcyon Green Overdrive cũng có thể hiệu quả hơn nhiều so với những gì bạn mong đợi từ mạch TS808. Khi sử dụng với một ampli hoàn toàn clean, việc giảm DRY control xuống cho phép bạn tận dụng tối đa các âm gain cao hơn của pedal này.

 • Công tắc VOICE: Công tắc VOICE cho phép bạn chọn giữa dải trung gồ (mid hump) cổ điển của TS808 hoặc dải presence peak sáng hơn, tập trung hơn. Cài đặt 808 đơn giản là âm sắc tiêu chuẩn, trong khi cài đặt MOD di chuyển dải trung lên một chút trên dải tần số, với đặc tính cộng hưởng hơn. Điều này rất hữu ích với pickup humbucker cần, ngăn âm thanh trở nên quá ấm.

Đối với những người chơi Metal sử dụng Halcyon Green Overdrive để làm chặt chẽ âm sắc của ampli gain cao, cài đặt MOD sẽ thêm presence và độ sắc nét hơn. Tất nhiên, tất cả các âm sắc của Tube Screamer® gốc cũng có sẵn, được tái tạo với độ chính xác của Origin.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện80 mA
Nguồn điện9V DC, phích cắm 2.1mm với cực âm trung tâm
Kích thước124 × 58 × 64 mm (4.8 x 2.5 x 2.3 in.) kể cả núm vặn
Trọng lượng500 g (18oz)
Năm phát hành2022
Hiệu ứng / Thể loạiOverdrive and Boost Pedals
Định dạng tín hiệuAnalog
ModelHalcyon Green Overdrive
Trở kháng đầu vào1 MΩ
Trở kháng đầu ra1 kΩ