Đang tải...

BOSS HM-2W Heavy Metal

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

BOSS HM-2 Heavy Metal, được sản xuất từ năm 1983 đến năm 1991, là một tượng đài thực sự trong lịch sử của các effect pedal distortion. Âm sắc đặc trưng "chainsaw tone" của nó đạt được bằng cách vặn tất cả các núm lên maximum, trở thành âm thanh định danh của Death Metal Thụy Điển. Bên cạnh đó, HM-2 còn xuất hiện với âm hưởng nhẹ nhàng hơn trong nhiều bản nhạc thuộc các dòng nhạc khác nhau, từ mainstream đến shoegaze. Sau nhiều năm được các tín đồ của HM-2 yêu cầu, cuối cùng stompbox huyền thoại này đã được tái sinh ba thập kỷ sau trong phiên bản Waza Craft đặc biệt. HM-2W mang đến âm thanh analog đích thực của bản gốc với tất cả sự phong phú, kết hợp với các cải tiến hiện đại để nâng cao hiệu suất.

Tính năng nổi bật của BOSS HM-2W Waza Craft

  • Phiên bản đặc biệt Waza Craft đem đến trải nghiệm âm thanh BOSS đỉnh cao.
  • Giữ nguyên ngoại hình của HM-2 gốc.
  • Chế độ Standard cung cấp âm sắc HM-2 nguyên bản với độ nhiễu thấp hơn và mức output tối đa.
  • Chế độ Custom cung cấp biến thể âm thanh hung hăng hơn với tinh chỉnh Waza Craft đặc biệt.
  • Bộ đệm cao cấp cho âm thanh sạch và rõ ràng khi bypass.
  • Bảo hành 5 năm từ BOSS.

Huyền thoại Death Metal

Ra mắt vào năm 1983, HM-2 là một trong những effect pedal "amp in a box" đầu tiên, sử dụng mạch BOSS sáng tạo để mô phỏng âm thanh của những stack amp Anh Quốc đầu những năm 80, vốn rất được ưa chuộng trong dòng nhạc Heavy Metal đang phát triển mạnh mẽ. Gần cuối giai đoạn sản xuất, các ban nhạc Death Metal Thụy Điển tiên phong đã sử dụng HM-2 làm âm sắc guitar chính. Âm thanh hung hăng độc đáo và dải trung tập trung của nó đã được thế hệ nghệ sĩ mới yêu thích. Ảnh hưởng rộng lớn và sự phổ biến của pedal đã dẫn đến những lời kêu gọi BOSS mang HM-2 trở lại, và HM-2W chính là món quà dành tặng cho những người hâm mộ cuồng nhiệt trên toàn thế giới.

Chế độ Standard: Âm thanh HM-2 nguyên bản

Khi HM-2W ở chế độ Standard, âm sắc và phản hồi của pedal HM-2 gốc được tái tạo với độ chính xác 100%. Bên cạnh đó, BOSS còn tích hợp một số cải tiến hiện đại mà không ảnh hưởng đến âm thanh, bao gồm giảm nhiễu nền và tăng mức output tối đa thêm 3 dB. Bộ đệm Waza Craft cao cấp giúp cải thiện âm thanh ngay cả khi pedal bypass. Vặn tất cả các núm lên maximum sẽ cho bạn âm thanh Death Metal Thụy Điển đặc trưng, nhưng bạn cũng có thể tạo ra nhiều sắc thái khác nhau cho các phong cách khác với các núm điều chỉnh độ méo và màu sắc.

Hung hăng hơn với chế độ Custom

Chế độ Custom của HM-2W cung cấp đặc tính âm thanh tương tự như chế độ Standard, nhưng với mọi thứ được đẩy lên một mức độ mạnh mẽ hơn. Mạch drive có thêm một chút gain và giữ được nhiều âm gốc của guitar hơn, mang đến độ attack và sắc bén. Ngoài ra, các đặc điểm low và high-mid đã được tinh chỉnh để tăng độ dày và rõ ràng cho âm thanh.

Sự trở lại của sắc cam đen

Cùng với việc giữ nguyên âm thanh HM-2 gốc, BOSS cũng cố gắng tái hiện diện mạo cam đen đặc trưng của pedal, ngay cả kích thước và vị trí của các chữ trên mặt. Mỗi pedal Waza Craft đều có công tắc chuyển chế độ để mở rộng dải âm, nhưng trên HM-2W, công tắc này được di chuyển lên trên để giữ nguyên bố cục điều khiển nguyên bản của HM-2.

Waza Craft: Nghệ thuật của âm thanh đỉnh cao

Ngay từ đầu, các kỹ sư của BOSS đã cam kết đạt được những âm sắc guitar hay nhất bằng mọi công nghệ cần thiết, từ mạch analog truyền thống đến DSP hiện đại. Tinh thần nhiệt huyết này tiếp tục được thể hiện trong dòng Waza Craft, mang đến cho bạn âm sắc và phản hồi cảm ứng tuyệt vời thông qua các linh kiện analog được lựa chọn cẩn thận, mạch tinh chỉnh và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ở Nhật Bản, "Waza" là thuật ngữ để chỉ nghệ thuật và kỹ thuật, và những pedal phiên bản đặc biệt này tự hào mang biểu tượng Wa

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện30 mA
Nguồn điện9V DC
Kích thước73 x 129 x 59 mm
Trọng lượng440 gram
Năm phát hành2021
Hiệu ứng / Thể loạiDistortion Pedals
Mạch tín hiệuAnalog
ModelHM-2W Heavy Metal Waza Craft
Cổng kết nối đầu vào1 x 1/4" (instrument)
Cổng kết nối đầu ra1 x 1/4"
BypassBuffered
EQHigh/Low Color Mix
Nominal Input Level-20 dBu
Nominal Output Level-20 dBu
Trở kháng đầu vào1 M ohm
Trở kháng đầu ra1 k ohm
Trở kháng tải khuyến nghị10 k ohms hoặc hơn