Đang tải...

Electro-Harmonix (EHX) INTELLIGENT HARMONY MACHINE

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Electro-Harmonix (EHX) - cái tên không còn xa lạ với những người đam mê nhạc cụ điện tử, đã tạo nên bước đột phá với Intelligent Harmony Machine (IHM). Đây là sản phẩm mở ra cánh cửa cho những nghệ sĩ yêu thích phong cách chơi đa đàn lead (multi-lead guitar) và solo hòa âm nhiều lớp (multi-part harmonized solos). IHM hứa hẹn sẽ biến hóa hoàn toàn âm nhạc của bạn, từ những hợp âm đơn giản đến những giai điệu phức tạp, tất cả đều được bao phủ bởi lớp hòa âm tinh tế và đồng bộ.

Tính năng nổi bật của EHX Intelligent Harmony Machine

  • Hai chế độ hoạt động: Điểm mạnh của IHM nằm ở tính linh hoạt với hai chế độ riêng biệt. Chế độ Intelligent Harmony sẽ tự động tạo ra các hòa âm diatonic* dựa trên key (gam) bạn lựa chọn. Bạn có thể tinh chỉnh từ hòa âm đơn đến phức điệu gồm hai hoặc ba nốt.
  • Kiểm soát hoàn hảo: IHM ghi điểm với khả năng tracking (theo dõi) tiếng đàn chính xác và âm sắc trung thực. Bên cạnh đó, tính năng Moment Mode cho phép bạn kích hoạt hiệu ứng pitch shift (chuyển cao độ) chỉ bằng cách giữ nút nhấn (footswitch). Bạn còn có thể điều chỉnh thời gian sweep (lướt) giữa âm gốc và âm effect.
  • Chuyển đổi linh hoạt: Polyphonic Override Mode là một điểm cộng khác của IHM. Chế độ này cho phép bạn sử dụng effect với cả nốt đơn và hợp âm. Núm xoay Interval Selector cung cấp 11 lựa chọn interval (khoảng cách) khác nhau để bạn tạo ra những hòa âm ưng ý.

Đánh giá sơ lược về EHX Intelligent Harmony Machine

IHM là lựa chọn lý tưởng cho các nghệ sĩ guitar điện chuyên nghiệp đam mê sáng tạo và khám phá những âm thanh mới lạ. Với khả năng tạo hòa âm thông minh và hiệu ứng pitch shift linh hoạt, IHM sẽ là người bạn đồng hành đắc lực cho những phong cách chơi như Rock, Jazz, Blues, Country hoặc thậm chí là cả Metal.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện26 mA
Nguồn điện9.6VDC-200mA power adapter included
Kích thước114 x 70 x 53 mm
Trọng lượngN/A
Năm phát hành2021
Hiệu ứng / Thể loạiOctave and Pitch-Shifting Pedals
Mạch tín hiệuDigital
ModelEHX Intelligent Harmony Machine
BypassBuffered Bypass
AudioMono