Đang tải...

JHS Pedals Little Black Amp Box

1 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop
[Hồ Chí Minh] JHS Pedals Little Black Amp Box
1,500,000
Miễn Phí Ship
Shop của hongtam

Chi Tiết Sản Phẩm

JHS Pedals Little Black Amp Box: Hộp giảm âm cho Amp Đèn Công Suất Lớn Mà Không Cần Phải Cồng Kềnh và Tốn Kém

Bạn đang sở hữu một Amp đèn "gào thét" công suất lớn nhưng không gian tập luyện lại hạn chế âm lượng? JHS Pedals Little Black Amp Box chính là giải pháp dành cho bạn. Với kích thước nhỏ gọn, nằm gọn trong lòng bàn tay, sản phẩm này giúp bạn kiểm soát âm lượng đầu ra của Amp mà vẫn giữ được chất âm đặc trưng.

Hoạt Động Hiệu Quả và Giữ Nguyên Chất Âm

Chỉ cần kết nối Little Black Amp Box vào loop hiệu ứng (effects loop) của Amp, bạn có thể thoải mái điều chỉnh tín hiệu đến tầng công suất, "ép" Amp "gào thét" ở mức âm lượng nhỏ hơn đáng kể. Âm sắc và độ nhạy đặc trưng của Amp vẫn được duy trì, mang đến trải nghiệm chơi đàn chân thực.

Giảm Âm Hiệu Quả - Lý Tưởng cho Mọi Người

Những người xung quanh, từ bạn cùng band, kỹ sư âm thanh, bố mẹ, hàng xóm đến thú cưng của bạn, chắc chắn sẽ hài lòng với khả năng giảm âm đến mức "phòng ngủ" của Little Black Amp Box.

Lưu ý:

  • Chỉ sử dụng sản phẩm trong loop hiệu ứng nối tiếp (series effects loop). Tuyệt đối không sử dụng với loop hiệu ứng song song (parallel effects loop).
  • Không đặt Little Black Amp Box giữa phần công suất của Amp và loa vì có thể gây hư hỏng thiết bị.
  • Không nên sử dụng các pedal khác trong loop hiệu ứng cùng với Little Black Amp Box vì có thể ảnh hưởng đến chất âm của các pedal khác.

Thiết kế Nhỏ Gọn và Bền Bỉ

Little Black Amp Box được thiết kế nhỏ gọn, lý tưởng để tiết kiệm diện tích pedalboard hoặc thậm chí đặt trên Amp. Sản phẩm được chế tạo chắc chắn, phủ sơn tĩnh điện màu đen, dễ dàng hòa hợp với mọi setup.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Năm phát hành2012
Hiệu ứngOverdrive and Boost Pedals
Kích thước3.6" x 1.5" x 1" (9.15 cm x 3.81 cm x 2.54 cm)
Trọng lượng7.4 ounces
Định dạng tín hiệuAnalog