Đang tải...

Origin Effects MAGMA57 Amp Vibrato & Drive

1 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop
[Hồ Chí Minh] Origin Effects MAGMA57 Amp Vibrato & Drive
8.800.000
Miễn Phí Ship
Shop của hongtam

Chi Tiết Sản Phẩm

MAGMA57 Amp Vibrato & Drive - Hiệu ứng vibrato pitch-modulation đích thực trong một pedal!

MAGMA57 kết hợp hiệu ứng vibrato lung linh, bồng bềnh với overdrive mượt mà, trong trẻo - âm thanh đã truyền cảm hứng cho cả những tay guitar huyền thoại và các nhà thiết kế ampli nổi tiếng. MAGMA57 mang đến những gì tinh túy nhất của dòng ampli Magnatone® 200 Series lên pedalboard của bạn - từ clean tone ấm áp, jazzy đến hiệu ứng psychedelic xoáy cuồng.

Các tính năng nổi bật:

  • Vibrato pitch-modulation đích thực
  • Drive mô phỏng ampli chân thực, từ clean đến overdrive
  • Thiết kế phản ứng mô phỏng tương tác giữa ampli và loa cho cảm giác chân thực và âm thanh đích thực
  • EQ hậu-drive toàn diện giúp MAGMA57 phù hợp với clean tone của ampli của bạn
  • Thân máy kim loại cứng cáp, phù hợp cho tour diễn
  • Tích hợp với hệ thống effect khác để điều khiển thuận tiện
  • Bypass buffer trở kháng cao với chuyển đổi tín hiệu êm ái
  • Thiết kế và sản xuất tại Anh

Đi sâu vào chi tiết:

MAGMA57 tái tạo một cách chân thực hiệu ứng vibrato pitch-bending được tích hợp trong các mẫu Magnatone® Custom 260 và 280 từ cuối những năm 1950. Những combo ampli cao cấp này sở hữu mạch vibrato hai tầng độc đáo cung cấp pitch modulation thực - không giống như hiệu ứng tremolo thay đổi âm lượng được tích hợp trong các ampli khác. Đối với nhiều nghệ sĩ, đây vẫn là chuẩn mực cho hiệu ứng vibrato mượt mà, tự nhiên.

Không chỉ dừng lại ở pitch modulation thuần túy, MAGMA57 còn có thêm hai chế độ Blend để tạo ra một loạt các hiệu ứng modulation hấp dẫn. Khi tín hiệu wet và dry được kết hợp cùng pha, MAGMA57 mang lại hiệu ứng phasing loa quay giả cổ điển - một hiệu ứng chuẩn mực khác: Univox Uni-Vibe. Phủ những tín hiệu này lệch pha 180 độ sẽ tạo ra cả phasing và amplitude modulation, mang đến hiệu ứng chorus độc đáo và tuyệt đẹp. MAGMA57 cũng có jack cắm footswitch TRS để điều khiển từ xa vibrato và tap tempo thuận tiện.

Phần khuếch đại của MAGMA57 lấy cảm hứng từ Magnatone® Model 213 “Troubadour”. Sử dụng công nghệ Analogue Amp Recreation, MAGMA57 nắm bắt được clean tone ấm áp và overdrive thô, mộc mạc của viên ngọc ẩn giấu này. Với bộ điều chỉnh âm sắc bán thụ động, bán chủ động và dải trầm chặt chẽ nhưng vẫn giữ được độ chi tiết khi chơi mạnh, MAGMA57 mang đến âm sắc ampli phức tạp, truyền cảm hứng và phản hồi động lực của combo dual-6V6 này.

Post-Drive EQ tích hợp giúp bạn không cần phải thay đổi các cài đặt ampli yêu thích để có được âm thanh drive hoàn hảo từ MAGMA57. Bộ lọc độc quyền này cho phép bạn điều chỉnh đầu ra của pedal để hoạt động với hầu hết mọi ampli, cũng như power amp đáp ứng phẳng, giả lập cabinet và giao diện thu âm.

Được đặt trong khung thép không gỉ đánh bóng thủ công, đi kèm với các núm điều khiển bằng nhôm, ổ cắm Neutrik® và footswitch chịu tải nặng, MAGMA57 hoàn toàn phù hợp cho cả trên sân khấu và trong phòng thu.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện100 mA
Nguồn điện9V DC, phích cắm 2.1mm với cực âm trung tâm
Kích thước143 × 93 × 65 mm (5.62 x 3.66 x 2.56 in.) kể cả núm vặn
Trọng lượng900 g (1.98 lb)
Năm phát hành2020
Hiệu ứng / Thể loạiOctave, Pitch-Shifting, Overdrive and Boost Pedals
Định dạng tín hiệuAnalog
ModelMAGMA57 Amp Vibrato and Drive
Trở kháng đầu vào1 MΩ
Trở kháng đầu ra1 kΩ