Đang tải...

Walrus Audio Melee: Wall of Noise

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Walrus Audio Melee: Wall of Noise là sự kết hợp giữa distortion và reverb trong một thiết bị duy nhất, sử dụng joystick để điều khiển cả hai hiệu ứng, tạo nên một bức tường âm thanh mạnh mẽ. Bạn có thể tùy chỉnh thứ tự của các hiệu ứng bằng công tắc "order switch", distortion trước reverb hay reverb trước distortion tùy theo ý thích.

Tính năng nổi bật của Melee: Wall of Noise

Melee cung cấp hai hiệu ứng quan trọng nhất để tạo ra âm thanh mạnh mẽ và cá tính: reverb và distortion. Chúng được kết hợp khéo léo trong Melee: Wall of Noise, mang đến cho người chơi sức mạnh vô hạn. Joystick giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ méo tiếng (di chuyển lên xuống) và lượng reverb (di chuyển sang trái phải). Nút "tone" và "decay" cung cấp các tùy chọn: thấp, trung và cao. Bạn có thể thêm hiệu ứng modulation (đề chế) vào reverb bằng cách giữ nút bypass và xoay nút decay. Vị trí bên trái là không có modulation, giữa là modulation nhẹ và phải là modulation mạnh.

Các thuật toán reverb

Melee có 3 chương trình reverb khác nhau, có thể được thay đổi bằng cách nhấn đồng thời nút bypass và nút sustain. Thử nghiệm với công tắc "order toggle" để nghe những âm thanh khác biệt giữa reverb trước và sau distortion!

  • Ambient Reverb (Đèn LED hồng): Reverb tạo ra âm vang dạt dào, nhấn chìm các hợp âm của bạn trong một lớp âm thanh dày đặc. Tuyệt vời cho những giai điệu bay bổng hoặc các đoạn hợp âm theo phong cách shoegaze.
  • Octave Down Reverb (Đèn LED vàng): Tương tự như chế độ Dark trong bàn đạp Slö của Walrus Audio, bạn sẽ tìm thấy một octave (quãng tám) thấp hơn kỳ lạ lơ lửng trong âm reverb, tạo cảm giác u ám và атмосферный (atmosfernyi - đầy không khí).
  • Reverse Reverb with Feedback (Đèn LED xanh): Thêm hiệu ứng reverb ngược vào tín hiệu của bạn, tạo ra những giai điệu nhẹ nhàng hoặc đẩy nó lên đến ngưỡng feedback (phản hồi). Thích hợp cho những hợp âm chậm rãi và buồn bã.

Chế độ Momentary

Giữ nút sustain để tăng dần âm reverb. Nhả nút ra, âm reverb sẽ giảm dần xuống mức được đặt bằng nút decay. Nút sustain cũng có thể giữ tất cả ba chương trình reverb. Nhấn và nhả nút Sustain để bắt và duy trì độ vang reverb hiện tại cho âm pad dài trong mix wet của bạn. Nhấn lại để giải phóng, âm reverb sẽ giảm dần dựa trên vị trí của núm decay.

Đánh giá sơ lược về Melee: Wall of Noise

Với khả năng tạo ra những âm thanh mạnh mẽ và dồn dập, Melee: Wall of Noise phù hợp cho các nghệ sĩ guitar điện yêu thích các thể loại nhạc alternative, shoegaze, noise rock, và metal.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện200 mA
Nguồn điện9V DC với cực âm trung tâm
Kích thước92 x 122 x 80 mm
Trọng lượngN/A
Năm phát hành2023
Hiệu ứng / Thể loạiDistortion / Reverb Pedals
Mạch tín hiệuAnalog
ModelMelee Wall of Noise