Đang tải...

Wampler Pedals Mofetta

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Đối với những tay guitar điện chuyên nghiệp, việc tìm kiếm một pedal overdrive/distortion hoàn hảo để tạo ra chất âm phong phú và đáp ứng linh hoạt là điều vô cùng quan trọng. Mofetta của Wampler chính là sản phẩm đáp ứng được điều đó.

Mofetta được lấy cảm hứng từ MOSTORTION™ - một pedal overdrive ăn khách những năm 90. Tuy là dòng sản phẩm giá rẻ, MOSTORTION™ được yêu thích nhờ khả năng tạo overdrive giống âm thanh ampli đèn (tube amp) ở mức gain thấp. Mofetta kế thừa tinh hoa của MOSTORTION™ nhưng được nâng cấp đáng kể, mở ra tiềm năng mới.

Điểm khác biệt lớn nhất chính là việc Mofetta sử dụng clipping MOSFET - công nghệ vốn không có trên MOSTORTION™. Bằng cách này, Mofetta mang đến chất âm dày dặn, sắc nét hơn, đồng thời mở rộng dải gain, cho phép bạn tùy chỉnh từ overdrive nhẹ nhàng đến distortion mạnh mẽ.

Tính năng nổi bật của Mofetta

  • Overdrive mượt mà nhưng mạnh mẽ: Mofetta cung cấp dải overdrive rộng, từ âm thanh "edge-of-breakup" tinh tế đến crunch dày dặn đậm chất ampli vintage.
  • EQ 3 band linh hoạt: Mofetta sở hữu EQ 3 band độc đáo, giúp bạn tinh chỉnh chi tiết âm sắc. Bạn có thể sử dụng Mofetta để tạo overdrive toàn dải, hoặc giữ nguyên âm clean trong khi thêm chút "grit". Bằng cách tăng mid và treble, bạn có thể dùng Mofetta như một boost để đẩy âm breakup của ampli hoặc kết hợp với các pedal gain khác để tinh chỉnh âm sắc.
  • Clipping MOSFET đích thực: Không giống MOSTORTION™ sử dụng op-amp MOSFET nhưng lại dùng diode clipping để tạo distortion, Mofetta tận dụng clipping MOSFET để tái tạo chính xác chất âm overdrive mượt mà, dày dặn.

Đánh giá sơ lược về Mofetta

Mofetta là lựa chọn lý tưởng cho các nghệ sĩ guitar điện chuyên nghiệp tìm kiếm pedal overdrive/distortion linh hoạt, có thể đáp ứng nhiều phong cách chơi. Từ blues, rock đến cả classic metal, Mofetta đều giúp bạn tạo ra những âm thanh đặc trưng, phong phú.

Nếu bạn yêu thích chất âm overdrive mượt mà, dày dặn cùng khả năng đáp ứng chi tiết theo kiểu chơi, Mofetta chính là mảnh ghép hoàn hảo cho bộ pedalboard của bạn.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện10 mA
Nguồn điệnPin 9V hoặc nguồn 9VDC với cực âm trung tâm
Kích thước58 x 64 x 122 mm
Trọng lượngN/A
Năm phát hành2024
Hiệu ứng / Thể loạiOverdrive / Distortion
Mạch tín hiệuAnalog
ModelMofetta Overdrive/Distortion Pedal
Inputs1 x 1/4"
Outputs1 x 1/4"
EQ3-band EQ
ControlsTexture Switch