Đang tải...

BOSS MT-2W Metal Zone

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Trong hơn 25 năm, MT-2 Metal Zone là một trong những effect pedal nhỏ gọn được yêu thích và có ảnh hưởng nhất của BOSS, chỉ xếp sau huyền thoại DS-1 Distortion về tổng doanh số. Được sản xuất tại Nhật Bản và tích hợp công nghệ Waza Craft, MT-2W đưa stompbox huyền thoại này lên một tầm cao mới về âm sắc và tính linh hoạt. Chế độ Standard (Tiêu chuẩn) cung cấp phiên bản cải tiến của âm thanh Metal Zone trung tâm đặc trưng, trong khi chế độ Custom (Tùy chỉnh) mang đến một chất âm mới mẻ, rộng hơn, hoàn toàn phù hợp với các phong cách high-gain đa dạng hiện nay.

Tính năng nổi bật của MT-2W Metal Zone Waza Craft

  • Công nghệ Waza Craft cho trải nghiệm âm analog cao cấp
  • Mạch gain hai tầng cải tiến được xây dựng với các linh kiện analog rời rạc
  • Chế độ Standard cập nhật âm thanh MT-2 Metal Zone nổi tiếng với độ rõ nét được cải thiện và nhiễu âm thấp hơn
  • Chế độ Custom cung cấp âm gain mạnh mẽ với dải rộng hơn, dải động tăng lên và âm trầm thấp chặt chẽ hơn
  • EQ ba băng mạnh mẽ cung cấp khả năng tùy chỉnh âm thanh chuyên sâu với các núm High (cao), Low (thấp) và Midrange (trung) có thể điều chỉnh và tăng/giảm tới 15 dB trên mỗi băng
  • Buffer cao cấp cho âm sắc sạch và rõ ràng khi bypass
  • Sản xuất tại Nhật Bản
  • Bảo hành 5 năm từ BOSS

Metal Zone: Một dấu mốc trong lịch sử effect pedal Distortion

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1991 và được sản xuất liên tục cho đến nay, MT-2 Metal Zone được các tay guitar yêu thích trên toàn thế giới vì độ dày, phong phú của distortion và đặc tính tập trung vào âm trung đặc biệt. Mạch gain hai tầng cải tiến của MT-2 có khả năng tạo ra nhiều loại âm heavy đa dạng, đã ảnh hưởng đến rất nhiều nhà thiết kế pedal trong những năm qua. Một tính năng nổi bật khác là EQ ba băng đột phá với midrange parametric, cung cấp khả năng định hình âm thanh sâu sắc để đáp ứng nhiều phong cách high-gain. Đây cũng là một trong những effect pedal nhỏ gọn đầu tiên của BOSS có núm đồng tâm kép, cung cấp khả năng kiểm soát mở rộng mà không làm tăng kích thước.

MT-2W: Âm sắc tinh tế với kỹ thuật thủ công Waza

Giống như tất cả các pedal Waza Craft, MT-2W kết hợp thiết kế analog gốc của BOSS với những tinh chỉnh nghệ thuật để nâng cao hiệu suất và tính linh hoạt. Mạch gain hai tầng sử dụng thiết kế rời rạc với các linh kiện được lựa chọn cẩn thận, cung cấp âm sắc cao cấp với độ rõ nét tăng lên. EQ cũng được tinh chỉnh, với âm trung mượt mà hơn và các giá trị Q độc đáo được điều chỉnh đặc biệt cho các chế độ Standard và Custom của pedal.

Chế độ Standard: Metal Zone được cải tiến

Được hỗ trợ bởi các linh kiện rời rạc trong mạch gain hai tầng của MT-2W, chế độ Standard đưa âm thanh mid-driven nổi tiếng của Metal Zone lên một tầm cao mới. Độ attack nhạy hơn, độ phân giải và độ rõ nét cũng được cải thiện. Tiếng Sơ cũng được giảm thiểu, mang lại hiệu suất tốt hơn ở các cài đặt gain cực cao.

Chế độ Custom: Rộng và gọn

Bật chế độ Custom của MT-2W sẽ tạo ra âm thanh rộng lớn, rất phù hợp cho hầu hết mọi phong cách heavy hiện nay. Âm sắc tự nhiên và mở, với dải động tăng lên và âm trung thấp tròn hơn so với chế độ Standard. Ngay cả ở các cài đặt gain cao nhất, âm trầm vẫn đầy đủ nhưng chặt chẽ, tập trung và rõ ràng, hoàn hảo cho những riff chugging ở các dây đàn調弦 (điều huyền) thấp. Âm thanh cũng clean-up (dọn dẹp) rất tốt khi giảm âm lượng guitar của bạn, mang đến một dải âm sắc cực kỳ cân bằng dưới ngón tay bạn.

Waza Craft: Nghệ thuật của âm thanh vượt trội

Ngay từ đầu, các kỹ sư của BOSS đã cam kết đạt được những âm sắc guitar hay nhất bằng bất kỳ công nghệ nào cần thiết, từ mạch analog old-school đến DSP high-tech. Tinh thần nhiệt huyết này tiếp tục với dòng Waza Craft, mang đến cho bạn âm sắc và phản hồi cảm ứng tuyệt vời thông qua các linh kiện analog được lựa

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện35 mA
Nguồn điệnPin 9V hoặc nguồn 9VDC với cực âm trung tâm
Kích thước73 x 129 x 59 mm
Trọng lượng440 gram
Năm phát hành2018
Hiệu ứng / Thể loạiDistortion Pedals
Mạch tín hiệuAnalog
ModelMT-2W Metal Zone Waza Craft
Cổng kết nối đầu vào1 x 1/4" (instrument)
Cổng kết nối đầu ra1 x 1/4"
BypassBuffered Bypass
Nominal Input Level-20 dBu
Nominal Output Level-20 dBu
Trở kháng đầu vào1 M ohm
Trở kháng đầu ra1 k ohm
Trở kháng tải khuyến nghị10 kOhm (KiloOhm) trở lên