Đang tải...

Sản Phẩm MXR BASS DISTORTION

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

MXR® BASS DISTORTION - M85: Pedal Distortion mạnh mẽ cho Bass

MXR® Bass Distortion (M85) là một sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa Dunlop và Ryan Ratajski - bậc thầy về hiệu ứng distortion cho đàn bass và cũng là người sáng lập thương hiệu Fuzzrocious Pedals. M85 được tinh chỉnh dựa trên mạch distortion nổi tiếng, đem lại chất âm gain mạnh mẽ, giữ trọn dải âm trầm đặc trưng của đàn bass.

Các tính năng chính của MXR® BASS DISTORTION

  • Kiểm soát độc lập Clean/Distortion: Điểm nhấn của M85 chính là núm chỉnh Dry (âm sạch) và Wet (âm effect) riêng biệt. Điều này giúp bạn dễ dàng trộn lẫn âm clean và distortion để đạt được độ nặng mong muốn mà vẫn giữ được độ dày của tiếng bass.
  • Chọn lựa giữa 2 chế độ clipping: Công tắc LED/SIL cho phép lựa chọn giữa 2 kiểu distortion: SIL dùng diode silicon cho âm sắc hung hăng, sắc bén với chút nén. LED dùng diode LED cho âm mở hơn và tăng gain rõ rệt.
  • Núm chỉnh Distortion và Tone: Núm Distortion điều chỉnh độ mạnh của hiệu ứng, còn núm Tone (chỉ ảnh hưởng đến phần distortion) là một bộ lọc cắt tần đơn giản giúp bạn loại bỏ bớt âm treble (cao) nếu cần.
  • Nguồn cấp linh hoạt: M85 có thể dùng nguồn pin 9V, adapter Dunlop ECB003 9V hoặc các nguồn cấp điện chuyên dụng của Dunlop (DC Brick™, Iso-Brick™, Mini Iso-Brick™ - không đi kèm).

Đánh giá sơ lượt về MXR® BASS DISTORTION

MXR® Bass Distortion là lựa chọn lý tưởng cho các tay bass theo đuổi những phong cách thiên về sự mạnh mẽ, nặng tính phá vỡ như Rock, Metal, Punk. Với khả năng giữ trọn dải âm trầm, M85 giúp bạn tạo ra những đường bass dày, uy lực và không bị "bí" tiếng trong band nhạc.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện11 mA
Nguồn điện9V DC với cực âm trung tâm
Kích thước111 × 67 × 54 mm
Trọng lượng~ 254 gram
Năm phát hành2015
Hiệu ứng / Thể loạiBass Effect / Distortion Pedals
Analog / DigitalAnalog
ModelM85 | MXR® Bass Distortion
Trở kháng đầu vào1 MΩ
Trở kháng đầu ra315Ω @ 1kHz
Signal to Noise90 dB
Distortion Gain+40 dBV
Dry Max Gain+16 dBV
BypassTrue Hardwire