Đang tải...

Sản Phẩm MXR MICRO FLANGER

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

MXR® Micro Flanger (M152) mang đến những âm thanh và hiệu ứng rung lắc huyền thoại của đàn anh M117 Flanger nhưng trong một thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi hơn.

Lấy cảm hứng từ những âm thanh vang danh của MXR® M117 Flanger, Micro Flanger tái hiện nhiều hiệu ứng rung lắc đặc trưng của đàn anh nhưng với kích thước nhỏ gọn và tiện lợi hơn. Ra mắt lần đầu tiên vào thập niên 80, phiên bản tái tạo này sở hữu hai nút điều chỉnh quan trọng: Nút Speed (Rate) để điều khiển tốc độ rung lắc và nút Regeneration để quản lý cường độ tổng thể. Micro Flanger sử dụng công nghệ bucket-brigade analog hoàn toàn, mang đến âm thanh ấm áp và tự nhiên.

Tính năng nổi bật của MXR® Micro Flanger

  • Hiệu ứng rung lắc huyền thoại: Micro Flanger mang đến những âm thanh rung lắc kinh điển từ những bản nhạc rock kinh điển đến các hiệu ứng phiêu bồng như du hành ngoài vũ trụ.
  • Thiết kế nhỏ gọn: Kích thước nhỏ gọn giúp Micro Flanger dễ dàng bố trí trên pedalboard của bạn, phù hợp với những nghệ sĩ guitar thường xuyên di chuyển.
  • Điều khiển đơn giản: Hai nút điều chỉnh Speed và Regeneration giúp bạn dễ dàng kiểm soát hiệu ứng rung lắc theo ý muốn.
  • Công nghệ analog hoàn toàn: Sử dụng công nghệ bucket-brigade analog 100% cho âm thanh ấm áp và tự nhiên.
  • True Bypass: Giữ nguyên vẹn tín hiệu guitar khi không sử dụng pedal.

Đánh giá sơ lược về MXR® Micro Flanger

MXR® Micro Flanger là lựa chọn lý tưởng cho các nghệ sĩ guitar muốn sở hữu hiệu ứng rung lắc huyền thoại trong một thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi. Pedal phù hợp với nhiều phong cách chơi nhạc khác nhau, từ rock, blues đến jazz và experimental.

MXR® Micro Flanger là một pedal hiệu ứng rung lắc chất lượng cao, mang đến những âm thanh huyền thoại trong một thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi. Pedal phù hợp với nhiều phong cách chơi nhạc khác nhau và là lựa chọn lý tưởng cho các nghệ sĩ guitar ở mọi cấp độ.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện7 mA
Nguồn điện9V DC
Kích thước111 × 67 × 54 mm
Trọng lượng~ 381 gram
Năm phát hành2005
Hiệu ứng / Thể loạiFlanger Pedals
Analog / DigitalAnalog
ModelM152 | MXR® Micro Flanger
Trở kháng đầu vào1 MΩ
Trở kháng đầu ra1 kΩ
Max Input Level-2 dBV, 500 Hz
Max Output Level+8 dBV
Noise Floor-88 dBV
Rate Control0.2 Hz to 5.5 Hz
Delay Range3.9 µs to 4 ms
BypassTrue Hardwire