Đang tải...

Sản Phẩm MXR REVERB

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

MXR® REVERB: Đẳng cấp Reverb cho Guitar điện chuyên nghiệp

MXR® REVERB là dòng sản phẩm Reverb cao cấp đến từ thương hiệu MXR, nổi tiếng với các thiết bị effect chất lượng dành cho guitar điện. M300 là model đầu tiên của dòng REVERB, cung cấp cho người chơi 6 kiểu reverb tinh tế và được tinh chỉnh tỉ mỉ, mang đến trải nghiệm âm thanh phong phú, chuyên nghiệp.

Tính năng chính của MXR® REVERB M300

  • 6 kiểu Reverb đẳng cấp: M300 sở hữu 6 kiểu reverb khác biệt, mô phỏng chi tiết các hiệu ứng reverb cao cấp thường thấy trong các thiết bị rack và plugin. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các kiểu này chỉ bằng thao tác xoay núm Tone.
  • Đường tín hiệu dry analog chất lượng cao: M300 duy trì đường tín hiệu dry analog nguyên bản với headroom lên đến 20 volt nhờ công nghệ Constant Headroom Technology™, đảm bảo âm thanh guitar trong trẻo, rõ ràng.
  • Núm điều chỉnh linh hoạt: Mỗi kiểu reverb trên M300 đều đi kèm các núm điều chỉnh riêng, cho phép người chơi tinh chỉnh độ sâu, màu sắc của hiệu ứng reverb.
  • Chân cắm Expression mở rộng: Người dùng có thể kết nối bàn đạp volume/expression Dunlop DVP với jack cắm Expression để chuyển đổi và pha trộn giữa hai cấu hình núm khác nhau, gia tăng tính linh hoạt trong điều khiển hiệu ứng.
  • Chế độ 100% Wet, Input/Output stereo và True Bypass: M300 hỗ trợ chế độ 100% wet (chỉ reverb), khả năng kết nối stereo linh hoạt và tùy chọn bypass True Bypass hoặc Trails, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người chơi chuyên nghiệp.

Đánh giá sơ lược về MXR® REVERB M300

Âm thanh đa dạng, phù hợp cho nhiều phong cách chơi

MXR® REVERB M300 với 6 kiểu reverb phong phú, từ Plate reverb mượt mà đến Spring reverb mô phỏng chân thực âm thanh đàn ampli cổ điển, cùng các hiệu ứng hiện đại như Epic và Pad, mang đến cho người chơi guitar điện khả năng tạo ra vô số sắc thái âm thanh. M300 lý tưởng cho cả những nghệ sĩ đệm đàn theo phong cách fingerstyle, solo lead đầy cá tính hay chơi các dòng nhạc Rock, Blues, Alternative đòi hỏi hiệu ứng reverb chất lượng cao.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện240 mA
Nguồn điện9V DC với cực âm trung tâm
Kích thước111 × 60 × 32 mm
Trọng lượng~ 300 gram
Năm phát hành2016
Hiệu ứng / Thể loạiReverb Pedals
Analog / DigitalAnalog
ModelM300 | MXR® Reverb
Trở kháng đầu vào1 MΩ
Trở kháng đầu ra100 Ω
Maximum Input Level+5 dBV
Maximum Output Level+5 dBV
Noise Floor-107 dBV
Sampling Rate96 kHz