Đang tải...

MXR SCRIPT DYNA COMP® COMPRESSOR

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

MXR® SCRIPT DYNA COMP® COMPRESSOR là dòng pedal nén mang tính biểu tượng của hãng MXR, được tái hiện với những cải tiến hiện đại cho phù hợp với nhu cầu của nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp.

Ra đời vào giữa thập niên 70, Dyna Comp Compressor nhanh chóng trở thành huyền thoại trong giới guitar bởi khả năng nén âm thanh hoàn hảo, tạo nên âm thanh dày dặn và sustain mượt mà. Phiên bản SCRIPT DYNA COMP® COMPRESSOR tái hiện nguyên vẹn âm thanh cổ điển đó, đồng thời bổ sung thêm những tính năng tiện lợi cho người chơi hiện đại.

Tính năng nổi bật của MXR® SCRIPT DYNA COMP® COMPRESSOR

  • Công nghệ nén huyền thoại: Sử dụng IC CA3080 "metal can" hiếm có, mang đến khả năng hoạt động êm ái, độ trong suốt cao và dải tần động rộng.
  • Cải tiến hiện đại: Bao gồm đèn LED báo trạng thái bypass và cổng nguồn AC, giúp bạn dễ dàng sử dụng và quản lý nguồn điện.
  • Hiệu suất vượt trội: Nén chặt chẽ tín hiệu guitar, tạo sustain mượt mà và tăng cường độ dày cho âm thanh.
  • Tính linh hoạt: Phù hợp với nhiều phong cách âm nhạc và có thể sử dụng với nhiều loại nhạc cụ khác nhau.

Đánh giá sơ lược về MXR® SCRIPT DYNA COMP® COMPRESSOR

MXR® SCRIPT DYNA COMP® COMPRESSOR là một pedal nén huyền thoại với âm thanh cổ điển được yêu thích bởi nhiều nghệ sĩ guitar trên thế giới. Phiên bản tái hiện này mang đến những cải tiến hiện đại, giúp bạn dễ dàng sử dụng và sở hữu âm thanh huyền thoại trong tầm tay.

MXR® SCRIPT DYNA COMP® COMPRESSOR là lựa chọn hoàn hảo cho những nghệ sĩ guitar muốn sở hữu âm thanh huyền thoại của Dyna Comp Compressor với những cải tiến hiện đại. Pedal này phù hợp với nhiều phong cách âm nhạc, từ blues, rock đến country, và có thể sử dụng với nhiều loại nhạc cụ khác nhau.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện2.2 mA
Nguồn điện9V DC
Kích thước111 × 67 × 54 mm
Trọng lượng~ 408 gram
Năm phát hành2016
Hiệu ứng / Thể loạiCompressor Pedals
Analog / DigitalAnalog
ModelCSP102SL | MXR® Script Dyna Comp® Compressor
Trở kháng đầu vào470 kΩ
Trở kháng đầu ra10 kΩ
Max Input Level-5 dBV
Noise Floor>- 87 dBV