Đang tải...

MXR TIMMY® OVERDRIVE

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

MXR® TIMMY® OVERDRIVE: Âm sắc phong phú, gọn nhẹ cho pedalboard của bạn

MXR® TIMMY® OVERDRIVE là kết tinh từ thiết kế của Paul Cochrane, một nhà chế tác pedal lừng danh được giới nghệ sĩ chuyên nghiệp tin dùng. Cái tên Kenny Greenberg (tay guitar Nashville hạng A), Lyle Workman (tay guitar Los Angeles) hay rocker Brad Whitford đều là người hâm mộ của ông. Mong muốn đưa thiết kế này đến với nhiều nghệ sĩ hơn, Paul Cochrane đã hợp tác với đội ngũ MXR.

Tính năng nổi bật của MXR® TIMMY® OVERDRIVE

  • Dải âm phong phú: MXR® TIMMY® OVERDRIVE cung cấp một dải rộng các âm sắc "gritty" và "textured" mạnh mẽ, giúp nâng tầm âm thanh của bạn mà vẫn giữ được bản sắc vốn có.
  • Kiểu clipping đa dạng: Công tắc Clip cung cấp ba kiểu clipping khác nhau, phù hợp cho nhiều tình huống: âm thanh lớn, rõ ràng cho solo, âm dày cho hợp âm, hoặc bất cứ điều gì bạn cần.
  • Kiểm soát tinh chỉnh: Các núm Bass và Treble cho phép tinh chỉnh âm sắc theo hai cách quan trọng.
    • Thứ nhất, chúng hoạt động theo kiểu cắt tần (cut-only), giúp bảo toàn đặc tính tín hiệu của bạn trong khi tăng âm dễ dàng.
    • Thứ hai, núm Bass ảnh hưởng đến tín hiệu trước Overdrive (duy trì âm trầm ở mức Gain thấp), còn núm Treble ảnh hưởng đến tín hiệu sau Overdrive (điều chỉnh âm treble để âm thanh distortion vẫn mượt mà và giàu nhạc tính).
  • Op-amp cao cấp: MXR® TIMMY® OVERDRIVE sử dụng LF353, linh kiện được đánh giá cao bởi các kỹ sư Dunlop nhờ khả năng cung cấp tín hiệu đầu ra lớn, độ gain cao và chất lượng âm thanh Hi-Fi.
  • Kích thước nhỏ gọn: Nằm trong vỏ mini của MXR, đây là lựa chọn lý tưởng cho những nghệ sĩ guitar cần tiết kiệm diện tích pedalboard.

Đánh giá sơ lược về MXR® TIMMY® OVERDRIVE

MXR® TIMMY® OVERDRIVE là lựa chọn tuyệt vời cho các nghệ sĩ guitar điện chuyên nghiệp tìm kiếm âm overdrive ngọt ngào, giàu hài âm, phản ứng tốt với lực đánh và giữ được màu sắc riêng của cây đàn, tất cả gói gọn trong một kích thước nhỏ bé.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện2.2 mA
Nguồn điện9V DC với cực âm trung tâm
Kích thước90 × 40 × 55 mm
Trọng lượng~ 200 gram
Năm phát hành2020
Hiệu ứng / Thể loạiOverdrive and Boost Pedals
Analog / DigitalAnalog
ModelCSP027 | MXR® Timmy Overdrive
Trở kháng đầu vào400 kΩ
Trở kháng đầu ra1 kΩ
Noise Floor-115 dBV
Gain3 dBV to 43 dBV
BypassTrue Hardwire