Đang tải...

Catalinbread Naga Viper MKII

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Catalinbread Naga Viper MKII là thế hệ tiếp theo của dòng pedal Naga Viper lấy cảm hứng từ hiệu ứng Treble Booster huyền thoại, đặc biệt là Dallas Rangemaster của những năm 1960. Các nghệ sĩ guitar tiên phong như Brian May, Eric Clapton và Tony Iommi đã sử dụng Rangemaster để tạo nên những âm thanh đặc trưng. Tuy nhiên, Rangemaster là một thiết bị gắn trên amp và hoạt động khá bất tiện.

Tính năng nổi bật của Naga Viper MKII

  • Núm Attenuate (Giảm tín hiệu): Đây là tính năng mới mẻ của Naga Viper MKII. Nó hoạt động như một kiểm soát mức độ cho tất cả các hiệu ứng trước Naga Viper, cho phép bạn giảm bớt độ " nóng" của tín hiệu đầu vào trước khi nó đi vào mạch boost. Điều này giúp hạn chế hiện tượng méo tiếng và giữ được chất âm tăng treble tinh tế.
  • Transistor được cải tiến: Naga Viper MKII sử dụng transistor mới và mạch được tinh chỉnh để phù hợp với nhiều phong cách chơi đàn hơn.
  • Núm Heat (Độ méo): Điều chỉnh độ gain của Naga Viper. Khi vặn hết cỡ xuống, bạn sẽ có được âm treble boost classic, hơi méo. Vặn lên, âm thanh sẽ dày hơn cho đến khi đạt mức drive.
  • Núm Boost (Tăng tín hiệu): Kiểm soát mức độ tín hiệu đầu ra. Naga Viper MKII sử dụng một giá trị hiếm gặp để tăng cường output đáng kể, giúp hiệu ứng hoạt động tốt hơn ngay cả với những amp khó tính.
  • Núm Range (Dải tần): Điều chỉnh lượng tần số bass đi vào mạch boost. Xoay xuống, âm bass được giữ lại nhiều hơn, mở rộng dải tần và tăng mức gain.

Đánh giá sơ lược về Naga Viper MKII

Catalinbread Naga Viper MKII là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nghệ sĩ guitar điện tìm kiếm âm thanh treble boost huyền thoại với các tính năng hiện đại. Nó phù hợp với nhiều phong cách chơi nhạc, từ rock classic đến rock nặng. Với núm Attenuate mới, Naga Viper MKII hoạt động tốt trong các pedalboard phức tạp và giúp bạn dễ dàng kiểm soát âm thanh hơn.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điệnN/A
Nguồn điệnPin 9V hoặc nguồn 9 - 18 VDC với cực âm trung tâm
Kích thước50 x 60 x 110 mm
Trọng lượng~ 181 gram
Năm phát hành2024
Hiệu ứng / Thể loạiOverdrive and Boost Pedals
Mạch tín hiệuAnalog
ModelNaga Viper MKII
Cổng kết nối đầu vào1 x 1/4"
Cổng kết nối đầu ra1 x 1/4"