Đang tải...

Earthquaker Devices Night Wire

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

EarthQuaker Devices Night Wire: Giải phóng sức mạnh của âm thanh rung động

Night Wire là một pedal tremolo đa dạng tính năng đưa bạn đến những vùng đất mới mẻ của hiệu ứng rung động. Khác với tremolo thông thường, Night Wire tách tín hiệu thành các bộ lọc tần số cao và thấp, sau đó điều biến chúng bằng LFO (tذب dao tần thấp) được tách 180 độ. Kết quả là âm thanh rung động phong phú, phức điệu hơn nhiều.

Nhưng Night Wire không chỉ dừng lại ở đó. Nó cho phép bạn điều chỉnh tâm điểm của cả hai bộ lọc để tạo ra vô vàn âm sắc độc đáo. Tần số bộ lọc có 3 chế độ: Thủ công (Manual), LFOAttack. Chế độ Thủ công cố định tâm điểm và cho phép điều chỉnh tần số. Chế độ LFO liên tục quét các bộ lọc với tốc độ điều chỉnh bằng núm "Rate". Cuối cùng, chế độ Attack quét bộ lọc động theo lực pick, biến núm "Rate" thành nút điều khiển phạm vi, tương tự như bộ lọc envelope thông thường.

Không chỉ bộ lọc, phần tremolo cũng có 2 chế độ: Thủ côngAttack. Chế độ Thủ công điều chỉnh tốc độ bằng núm "Rate" cố định, còn Attack thì điều khiển tốc độ theo lực pick, núm "Rate" lúc này sẽ điều chỉnh độ nhạy. Pick càng mạnh, tốc độ rung càng nhanh và ngược lại.

Night Wire cho phép bạn tạo ra hiệu ứng rung động từ nhẹ nhàng, rung rinh đến mạnh mẽ, dồn dập tùy theo mức depth. Thậm chí, khi depth bằng 0, pedal này còn có thể hoạt động như một bộ lọc cố định, phase shifter hoặc bộ lọc điều khiển envelope tùy theo chế độ của tần số bộ lọc.

Ngoài ra, Night Wire còn được trang bị nút điều chỉnh âm lượng cut/boost để bạn dễ dàng cân bằng mức tín hiệu.

Với Night Wire, khám phá những khả năng vô tận của hiệu ứng rung động, biến hóa âm thanh của bạn và thổi hồn mới vào những giai điệu quen thuộc.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện65 mA
Nguồn điện9V DC, phích cắm 2.1mm với cực âm trung tâm
Kích thước4.75 x 2.50 x 2.25 in. (121 x 64 x 57 mm) kể cả núm vặn
Trọng lượng12 ounces ~ 340 gram
Năm phát hành2017
Hiệu ứngTremolo
Điện trở đầu vào1 MΩ
Điện trở đầu ra<1 kΩ
Công nghệFlexi-Switch®
ModelNight Wire Harmonic Tremolo V2