Đang tải...

Sản Phẩm Strymon NightSky

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

NightSky - Khám phá miền reverb kỳ ảo cùng Strymon

Không chỉ là reverb, NightSky là cả một thế giới hiệu ứng mở ra những vùng đất âm thanh mới mẻ.

Với NightSky, chỉ vài nốt nhạc từ nhạc cụ của bạn có thể tạo nên những âm cảnh rộng lớn, bạt ngàn. Thực hiện thao tác biến dạng cao độ và âm sắc phức tạp lên đuôi reverb, kết hợp cùng hiệu ứng quét filter theo kiểu synthesizer. NightSky sẽ đưa bạn bước vào một thế giới âm thanh mới, vượt qua mọi giới hạn của những gì reverb thông thường có thể đạt được. Đây là chiếc pedal dành cho những người tiên phong, những nhà thám hiểm âm thanh luôn khao khát điều mới lạ.

NightSky - Trạm Âm thanh Tổng hợp Reverberation

NightSky không chỉ là một pedal reverb thông thường, mà còn là một trạm tổng hợp âm thanh reverb, một nền tảng thiết kế âm thanh thử nghiệm mạnh mẽ, trực quan. NightSky mang đến cho bạn khả năng kiểm soát liên tục theo thời gian thực đối với cao độ/tốc độ xử lý/kích thước hạt nhân reverb, âm sắc, thậm chí cả bộ lọc thông thấp cộng hưởng giống như synth với nhiều dạng sóng điều chế, cùng với một sequencer bước với glide (lướt) thay đổi. Chắc chắn bạn chưa từng trải nghiệm một pedal nào giống như NightSky.

Định nghĩa mới về Không gian và Thời gian.

  • Vùng đất Âm thanh Mới Mẻ: NightSky là một pedal reverb mà bất kỳ tay chơi nhạc cụ nào cũng mong muốn sở hữu. Khả năng thao tác âm thanh sâu sắc, mạnh mẽ với phản hồi tức thì chỉ bằng việc xoay núm, loại bỏ hoàn toàn thao tác chọn menu rườm rà, NightSky thiết lập một tiêu chuẩn mới trong thiết kế âm thanh reverb thử nghiệm.

  • Warp Core Reverb - Lõi Reverb Biến đổi: NightSky đạt được một số âm thanh phức tạp nhất nhờ vào việc sử dụng Tốc độ xử lý thay đổi cho hạt nhân reverb, cho phép bạn đồng thời thay đổi kích thước của reverb cũng như cao độ. Sự thay đổi cao độ này có thể hoàn toàn mượt mà, hoặc được lượng tử hóa theo nhiều thang âm nhạc khác nhau. Và nó có thể được sequencing.

  • Kiến trúc sư Âm sắc: Sử dụng Shimmer để dịch chuyển cấu trúc âm sắc theo các khoảng nhạc có thể lựa chọn. Thêm Glimmer để tăng cường động lực cho phổ âm sắc. Vặn núm Drive để tạo ra các âm sắc overdrive bão hòa. Sau đó, sculpt âm thanh kết quả bằng bộ lọc thông thấp cộng hưởng biến đổi giống như synth của NightSky.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện300 mA
Nguồn điện9V DC, phích cắm 2.1mm với cực âm trung tâm
Kích thước4.5 x 7 x 1.75 inches (11.43 x 17.78 x 4.445 cm)
Trọng lượng2.1 pounds ~ 953 gram
Năm phát hành2020
Hiệu ứng / Thể loạiReverb Pedals
Định dạng tín hiệuAnalog
ModelNightSky - Time-Warped Reverberator
Trở kháng đầu vào1M Ohm
Trở kháng đầu ra100 Ohm
A/D & D/A24-bit 96kHz
Max Input Level+8dBu
Frequency Response20Hz to 20kHz
Signal to Noise115dB typical
DSP Performance1585 MegaFLOPS
Bypass SwitchingTrue Bypass (electromechanical relay switching)