Đang tải...

Keeley Electronics Omni Reverb

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Đối với những tay guitar điện chuyên nghiệp, việc tìm kiếm một pedal reverb chất lượng, dễ sử dụng là điều vô cùng quan trọng. hiểu được điều đó, Keeley Electronics đã cho ra mắt OMNI REVERB - một pedal reverb đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe đó.

Tính năng nổi bật của OMNI REVERB

OMNI REVERB mang đến triết lý "Set and Forget" (Cài đặt và Chơi), giúp người nghệ sĩ tập trung sáng tạo âm nhạc thay vì loay hoay với vô vàn núm chỉnh. Pedal cung cấp 3 loại reverb kinh điển dành cho guitar: Room (Phòng), Spring (Lo xo), và Plate (Kim loại).

  • Room Reverb: tái hiện âm hưởng của một phòng nhỏ hoặc phòng khách ấm cúng, lý tưởng cho phong cách chơi blues và rock n' roll.
  • Spring Reverb: mô phỏng âm thanh vang đặc trưng của bộ tank reverb sử dụng lò xo, mang đến cảm giác tự nhiên và mượt mà, phù hợp cho nhiều thể loại nhạc.
  • Plate Reverb: lấy cảm hứng từ EMT140, loại reverb plate huyền thoại của các phòng thu chuyên nghiệp. Plate Reverb của OMNI REVERB sở hữu âm trầm cộng hưởng dày dặn, âm cao lung linh, hoàn hảo cho các nghệ sĩ yêu thích âm thanh phòng thu classic.

Chỉ với hai núm chỉnh Dwell (Thời gian vang) và Level (Cấp độ), người dùng có thể dễ dàng tạo ra hiệu ứng reverb mong muốn.

Đánh giá sơ lược về OMNI REVERB

OMNI REVERB là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nghệ sĩ guitar điện chuyên nghiệp tìm kiếm một pedal reverb đơn giản, dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ về chất lượng âm thanh. Với 3 kiểu reverb kinh điển cùng khả năng tùy chỉnh linh hoạt, OMNI REVERB phù hợp cho nhiều phong cách chơi nhạc khác nhau, từ blues, rock n' roll đến alternative và beyond.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện75 mA
Nguồn điện9V DC với cực âm trung tâm
Kích thước47 x 67 x 111 mm
Trọng lượngN/A
Năm phát hành2017
Hiệu ứng / Thể loạiReverb Pedals
Mạch tín hiệuDigital
ModelOmni Reverb