Đang tải...

JHS Pedals Overdrive Preamp

1 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop
[Hồ Chí Minh] JHS Pedals Overdrive Preamp
5.000.000
Miễn Phí Ship
Shop của hongtam

Chi Tiết Sản Phẩm

JHS Overdrive Preamp: Trải nghiệm lịch sử của một trong những mạch overdrive/preamp vĩ đại nhất

JHS Pedals mang đến cho bạn Overdrive Preamp, một bản sao hoàn chỉnh của DOD Overdrive / Preamp tiền thân - một huyền thoại thực sự. Đây là cơ hội sở hữu một mảnh ghép lịch sử, được JHS phục dựng lại một cách tỉ mỉ, mang đến âm thanh overdrive đặc biệt vốn đã làm say đắm biết bao nghệ sĩ guitar.

Câu chuyện ra đời đầy thú vị:

Năm 2019, Josh Scott, người sáng lập JHS Pedals, đã tình cờ "vấp" phải một chiếc pedal bí ẩn. Nó hoàn toàn khác biệt so với những DOD 250 "Gray Box" quen thuộc, sở hữu vỏ kim loại màu xám lớn, gợi nhớ đến Electro-Harmonix hơn là DOD, và không có cả model number "250". Mãi sau này, qua cuộc phỏng vấn với David Oreste Di Francesco - người sáng lập DOD, Josh mới vỡ lẽ: Đây chính là chiếc pedal thứ 75, đồng thời là một trong 10 chiếc DOD Overdrive / Preamp đầu tiên từng được bán ra. Nó được ví như "Dead Sea Scrolls" của giới sưu tầm pedal, đánh dấu sự khởi đầu của "America's Pedal" huyền thoại.

Những điểm đặc biệt của JHS Overdrive Preamp:

  • Sao chép hoàn chỉnh DOD Overdrive / Preamp V1: JHS đã tỉ mỉ nghiên cứu và tái hiện lại mạch circuit của DOD Overdrive / Preamp phiên bản 1, mang đến cho bạn âm thanh overdrive authentic và đầy cảm hứng.
  • Điều chỉnh đơn giản, linh hoạt: Chỉ với hai núm Level và Gain, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ mạnh và méo tiếng, phù hợp với nhiều phong cách chơi khác nhau. Nút Level được hiệu chỉnh để cung cấp nhiều volume hơn so với bản gốc, đảm bảo âm thanh luôn rõ ràng và punchy.
  • Công tắc chuyển đổi độc đáo: JHS đã bổ sung thêm công tắc chuyển đổi để bạn lựa chọn giữa hai kiểu clipping khác nhau, vốn có mặt trên hai phiên bản DOD Overdrive / Preamp "Big Box" đầu tiên. Điều này mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về âm sắc, giúp bạn khám phá những sắc thái phong phú của overdrive.

JHS Overdrive Preamp: Không chỉ là một chiếc pedal, mà còn là một hành trình trở về lịch sử. Sở hữu Overdrive Preamp, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm âm thanh nguyên bản của một trong những mạch overdrive/preamp vĩ đại nhất, đồng thời cảm nhận được niềm đam mê và sự tôn kính JHS dành cho di sản guitar.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện51 mA
Nguồn điện9V DC, phích cắm 2.1mm với cực âm trung tâm
Kích thước4.7" X 3.7" X 1.66” (11.9 x 9.4 x 4.2 cm)
Trọng lượng431 gram
Hiệu ứngOverdrive and Boost Pedals Preamps
Năm phát hành2022
Định dạng tín hiệuAnalog