Đang tải...

Keeley Electronics Oxblood

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Là một nghệ sĩ guitar điện, nguồn cảm hứng có thể ập đến bất cứ lúc nào. Nhưng để biến cảm hứng thành âm thanh bùng nổ, bạn cần một "con thú" để gầm lên. Keeley Oxblood Overdrive chính là hung thần đáp ứng mọi nhu cầu ấy.

Ra đời không phải để chạy theo trào lưu, Oxblood là thiết kế hoàn toàn mới của Keeley, vượt xa những bản sao "Mythical Beast" đang tràn lan thị trường. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một mạch nguồn mới, cho phép người chơi chuyển đổi mượt mà từ âm clean tinh khiết đến tiếng gầm thét cháy bỏng, đồng thời tôn lên mọi sắc thái của từng loại đàn - Strat, Les Paul hay Tele. Với Oxblood, bạn có thể thỏa sức sáng tạo âm thanh mà không bị giới hạn.

Tính năng nổi bật của Oxblood

Clean, Distortion, Fuzz - Tất Cả Trong Một - Vặn núm Drive về 0, Oxblood mang đến âm clean hoàn hảo. Nhưng chỉ cần xoay nhẹ, bạn đã có thể tùy chỉnh độ distortion và volume, đẩy âm thanh của amp lên một tầm cao mới. Bí mật nằm ở hai chế độ clipping, cho phép lựa chọn giữa diode Germanium và Silicon để tạo ra chất overdrive đặc trưng. Diode Germanium mang đến âm thanh ấm áp, mượt mà, trong khi diode Silicon sắc nét và đầy punch.

Theo quan điểm của chúng tôi, một overdrive hoàn hảo cần khả năng kiểm soát chính xác 5 thông số:

  • Âm trầm (Bass response): Công tắc Phat giúp cắt giảm âm trầm, tạo nên âm thanh classic Screamer hoặc midrange đặc trưng kiểu "K". Khi được cắt, âm trầm sẽ được bảo hòa với một chút hài bậc hai, tạo độ dày dặn nhưng vẫn sắc nét.
  • Clipping: Không bao giờ có chuyện thiếu gain với Oxblood. Công tắc Clipping cho phép sustain gần như vô hạn hoặc hiệu ứng "đứng trên amp" đầy uy lực.
  • Kiểm soát âm treble (Tone Control): Điều chỉnh dải treble hoàn hảo là điều tối quan trọng. Với Oxblood, bạn có thể tùy chỉnh chi tiết để âm thanh trở nên ngọt ngào hay sắc bén theo ý muốn.
  • Âm lượng (Volume): Tăng hoặc giảm âm lượng dễ dàng với mạch tăng gấp đôi điện áp. Bạn có thể thoải mái đẩy amp đến giới hạn mà không lo hỏng hóc, chỉ có âm thanh rực rỡ và cuồng nhiệt.
  • Drive: Drive cung cấp mọi thứ, từ clean tinh tế đến sustain và saturation rực cháy. Nó thôi thúc bạn chơi, chơi không ngừng nghỉ.
  • Âm trung (Midrange): Không chỉ 5, mà là 6 yếu tố tạo nên một overdrive tuyệt vời. Âm trung của Oxblood dày dặn, gợi cảm, mang phong cách của giọng hát trầm ấm hoặc tiếng cello. Nó không chỉ dành cho nữ ca sĩ mà còn là tiếng gầm uy lực cho phái mạnh. Không bí bách, không loãng, mà tập trung và sáng rõ.

Đánh giá sơ lược về Oxblood

Keeley Oxblood Overdrive là sự hợp tác giữa Robert Keeley, Craighton Hale và Jack Orman - người tiên phong trong lĩnh vực hiệu ứng trong 20 năm qua. Kiến thức và ý tưởng của Jack được tích hợp vào Oxblood, hứa hẹn vượt xa bất kỳ bản sao nào. Đây là cơ hội để bạn sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới, đánh thức tiếng gầm thét bên trong bạn.

Với Oxblood, bạn không chỉ chơi guitar, mà còn là nghệ sĩ tạo ra âm nhạc. Hãy để cảm xúc dẫn lối, và Oxblood sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện23 mA+
Nguồn điệnPin 9V hoặc nguồn 9VDC với cực âm trung tâm
Kích thước51 x 68 x 112 mm
Trọng lượng277 gram
Năm phát hành2015
Hiệu ứng / Thể loạiOverdrive and Boost Pedals
Mạch tín hiệuAnalog
ModelOxblood Overdrive
BypassTrue Bypass