Đang tải...

Wampler Pedals Paisley Deluxe

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Mối quan hệ giữa Wampler và Brad Paisley bắt nguồn từ trước cả chiếc pedal signature Paisley Drive đầu tiên của anh ấy. Trên thực tế, âm thanh yêu thích của Brad chính là chiếc Underdog overdrive đã ngừng sản xuất, với chất âm gợi nhớ đến Nobels ODR-S huyền thoại nhưng có khả năng tinh chỉnh chi tiết hơn. Chính vì vậy, Wampler đã kết hợp hai âm thanh Wampler yêu thích của Brad vào pedal overdrive kép Paisley Deluxe.

Tính năng nổi bật của Paisley Deluxe

  • Kết hợp mạch Paisley Drive và Brian's Underdog trong một pedal duy nhất.
  • Truy cập độc lập vào cả hai âm thanh.
  • Xếp chồng hai âm thanh để tạo ra overdrive phong phú hơn theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn.
  • Định tuyến tín hiệu linh hoạt để chạy mỗi kênh riêng lẻ.
  • Âm thanh overdrive tuyệt vời với tính linh hoạt đáng kinh ngạc.
  • Lượng gain lớn phù hợp với nhiều thể loại nhạc.
  • Bền bỉ và dễ sử dụng.

Đánh giá sơ lược về Paisley Deluxe

Cho dù bạn đang muốn đạt được âm thanh đặc trưng tuyệt đẹp của Brad Paisley hay đang tìm kiếm một overdrive tuyệt vời với tính linh hoạt đáng kinh ngạc, thì Wampler Paisley Deluxe là lựa chọn hoàn hảo. Đây không chỉ là một pedal dành cho nhạc đồng quê, với lượng gain lớn hơn những gì bạn có thể tưởng tượng, Paisley Deluxe sẽ phù hợp với bất kỳ pedalboard nào và mang đến cho bạn tất cả các tùy chọn overdrive mà bạn có thể mong muốn.

Không chỉ dành cho nhạc Country

Có rất nhiều yêu cầu đối với pedal overdrive Underdog đã ngừng sản xuất từ lâu của Wampler. Và một phần lớn nhu cầu đó đến từ chính Brad Paisley. Do đó, để cải thiện chất âm tuyệt vời của Paisley Drive, Wampler cung cấp cho bạn quyền truy cập vào chất âm kiểu Nobels của Underdog cùng với âm thanh signature của Brad.

Linh hoạt trong định tuyến tín hiệu

Để tích hợp với các pedal switcher và thiết bị MIDI mạnh mẽ ngày nay, Wampler trang bị cho Paisley Deluxe khả năng định tuyến tín hiệu đến từng kênh riêng lẻ. Chỉ với một cú nhấp đơn giản trên pedal switcher được lập trình, bạn có thể kích hoạt một trong hai kênh hoặc kết hợp cả hai. Nó thực sự giống như có hai pedal overdrive được Brad Paisley chấp thuận trong một hộp.

Phù hợp với mọi pedalboard

Mặc dù Brad được xếp vào hàng ngũ những siêu sao nhạc Country, nhưng lối chơi của anh ấy là sự kết hợp đa dạng của nhiều phong cách khác nhau - đó là lý do tại sao Paisley Deluxe có thể phù hợp với bất kỳ pedalboard nào và mang đến tất cả các âm thanh distortion tuyệt vời mà bạn có thể mong muốn ... nó có thể gào thét, rống lên, hoặc chỉ đơn giản là đẩy âm thanh đến ngưỡng méo.

Bền bỉ

Sự chú ý đến chi tiết và cam kết mang đến cho bạn những thiết bị effect chất lượng âm thanh tốt nhất và dễ sử dụng nhất của Brian Wampler không có gì mới. Những phẩm chất đó được thể hiện đầy đủ trong Paisley Drive Deluxe. Chúng ta đều là những người đam mê âm thanh và luôn thử những điều mới, nhưng Wampler hy vọng pedal này sẽ tìm được vị trí lâu dài trên pedalboard của bạn.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện32.8mA (9V) and 39.8mA (18V)
Nguồn điện9 -18V DC với cực âm trung tâm
Kích thước38 x 114 x 89 mm
Trọng lượngN/A
Năm phát hành2010s
Hiệu ứng / Thể loạiOverdrive and Boost Pedals
Mạch tín hiệuAnalog
ModelPaisley Drive Deluxe
BypassTrue Bypass
Bypass SwitchingRelay Based
Inputs2 x 1/4"
Outputs2 x 1/4"
EQ3-Band EQ (Channel 1), Tone Control (Channel 2)
ControlsVoicing switch, Fat switch, Stacking Order switch
FeaturesCustom Routing
Dùng Pin1 x 9V Battery