Đang tải...

Wampler Pedals Paisley Drive V2

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Wampler Paisley Drive V2 là một pedal overdrive mang thương hiệu được thiết kế bởi Brian Wampler hợp tác với siêu sao nhạc đồng quê Brad Paisley.

Paisley Drive V2 bắt nguồn từ một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Brian Wampler và kỹ thuật viên guitar của Brad Paisley. Tại một buổi biểu diễn, Brian đã ném một pedal được sửa đổi lên sân khấu trước mặt Brad, hy vọng anh ấy sẽ thử. Kỹ thuật viên của Brad đã nhặt nó lên, chơi thử và rất thích. Bản thân Brad cũng ấn tượng với âm sắc của pedal, và từ đó trở đi, anh ấy đã trở thành fan hâm mộ của Wampler Pedals.

Tính năng nổi bật của Paisley Drive V2

  • Kiểm Soát Hoàn Toàn: Paisley Drive V2 có ba đường cong EQ và một bộ điều khiển hiện diện có thể chuyển đổi, cho phép bạn điều chỉnh âm sắc hoàn hảo cho bất kỳ kết hợp guitar và amp nào. Cho dù bạn đang tìm kiếm một overdrive trong suốt, tiếng hét tăng cường mid hay âm thanh scooped cho nhạc nặng hơn, Paisley Drive V2 đều đáp ứng được nhu cầu của bạn.
  • Đa Dạng: Mặc dù được thiết kế với âm sắc nhạc đồng quê của Brad Paisley, Paisley Drive V2 đủ linh hoạt để sử dụng cho nhiều thể loại nhạc khác nhau. Nó có thể mang lại âm overdrive bluesy, rock cổ điển và thậm chí cả âm kim loại tăng cao khi được đẩy đến giới hạn.
  • Bền Bỉ: Wampler được biết đến với sự tỉ mỉ và cam kết tạo ra những pedal chất lượng cao, và Paisley Drive V2 cũng không ngoại lệ. Nó được chế tạo với các thành phần và cấu tạo bền bỉ, đảm bảo sẽ cung cấp nhiều năm dịch vụ đáng tin cậy.

Đánh giá sơ lược về Paisley Drive V2

Paisley Drive V2 không chỉ dành cho guitarists chơi nhạc đồng quê. Tính linh hoạt của nó khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi thuộc mọi thể loại âm nhạc đang tìm kiếm một pedal overdrive trong suốt với nhiều khả năng về âm sắc.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện9mA (9V), 17mA (18V)
Nguồn điệnPin 9V hoặc nguồn 9 - 18 VDC với cực âm trung tâm
Kích thước114 × 64 × 38 mm
Trọng lượng454 gram
Năm phát hành2019
Hiệu ứng / Thể loạiOverdrive and Boost Pedals
Mạch tín hiệuAnalog
ModelPaisley Drive V2
BypassTrue Bypass
Bypass SwitchingRelay Based
Inputs1 x 1/4"
Outputs1 x 1/4"
EQTone, EQ Shape switch, Presence switch