Đang tải...

Wampler Pedals Pantheon Overdrive

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Wampler Pantheon Overdrive được lấy cảm hứng từ mạch BB đã ngừng sản xuất từ lâu nhưng vẫn được nhiều người săn đón, và cả những pedal huyền thoại kế thừa "đường nét trong suốt" của nó.

Tính năng nổi bật của Pantheon Overdrive

Pantheon Overdrive mang đến cho bạn chất breakup và sắc thái âm đặc trưng của Anh Quốc thường thấy trong những mạch revered tốt nhất. Nhưng đi kèm với một số tính năng mới mẻ và chức năng hiện đại mang đậm phong cách Wampler!

  • Bộ EQ mạnh mẽ để bạn điều chỉnh âm thanh phù hợp cho mọi buổi diễn. Bao gồm điều khiển bass Baxandall chủ động để bạn có thể phối hợp pedal với bất kỳ ampli/loa nào và lấp đầy bất kỳ phòng nào, kết hợp với Presence Control tuyệt vời mang đến độ lấp lánh và ngọt ngào vừa đủ.
  • Tất cả các nút điều khiển đều nằm trên mặt trước, không bị ẩn bên trong, Pantheon là tất cả những gì của Wampler - một cách mới mẻ để định hình mạch circuit tuyệt vời này và truy cập tức thời vào tất cả các cấu trúc hài hòa và overtone khác nhau mà bạn có thể mong muốn.

Đánh giá sơ lược về Pantheon Overdrive

Nếu bạn đang tìm kiếm một pedal overdrive lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển, kết hợp hoàn hảo với bất kỳ dàn nhạc cụ nào, chơi ăn ý với tất cả các công cụ âm sắc hiện đại của bạn, có thể giữ được cá tính và cảm giác chơi của bạn, VÀ cung cấp mọi thứ từ âm đẩy nhẹ nhàng, ngọt ngào đến chất British Grind mạnh mẽ... Pantheon là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tại sao Pantheon Overdrive lại đặc biệt?

  • Giữ nguyên âm sắc gốc: Lý do khiến mạch BB nguyên bản trở nên huyền thoại và tại sao rất nhiều stompbox tuyệt vời được lấy cảm hứng từ nó, liên quan đến cách nó đưa các hài âm và độ gritt vào âm sắc mà bạn đã dày công tạo ra, mà không làm thay đổi âm thanh tự nhiên của nó hoặc nhấn chìm cảm giác của người chơi trong lớp nén hoặc độ gritt dư thừa không cần thiết. Pantheon lấy cảm hứng từ mạch này một cách trung thành, nhưng vẫn giữ cho âm thanh hoàn toàn là của bạn.
  • Linh hoạt cho mọi phong cách chơi: Pantheon cung cấp cho bạn đủ tùy chọn điều chỉnh âm sắc để nâng cao chất lượng cho dàn nhạc cụ của bạn mà không làm âm thanh bị rối. Bộ điều khiển bass chủ động kiểu Baxandall trung tính ở vị trí 12 giờ nhưng có khả năng quét cực mạnh khi bạn di chuyển qua dải âm. Và ngoài nút điều khiển âm sắc padrão (tiêu chuẩn), bạn cũng sẽ tìm thấy nút presence control để thêm lượng tiếng leng treble vừa phải phù hợp với các loại guitar và thiết bị đầu ra khác nhau của bạn... biểu diễn trực tiếp, trong phòng thu hoặc như một phần của chuỗi hiệu ứng lớn hơn.
  • Không chỉ là một bản sao: Mạch overdrive này được sử dụng theo những cách rất khác nhau bởi những người chơi khác nhau. Âm thanh gốc đã vượt qua thử thách của thời gian, nhưng Brian Wampler đã bổ sung đủ điều khiển gain dễ dàng truy cập để đưa bạn đi qua các thập kỷ chỉ với một cái gạt nút. Công tắc Gain Level 3 chiều chuyển đổi giữa các mức Drive hữu ích và dễ sử dụng nhất, và công tắc Overdrive Voice 3 vị trí chọn giữa clipping cứng, mềm hoặc kết hợp cả hai! Đó là tất cả các sắc thái của distortion mà bạn sẽ cần.
  • Bền bỉ: Chú ý đến từng chi tiết và cam kết mang đến cho bạn những hộp hiệu ứng có âm thanh hay nhất và dễ sử dụng nhất trên thị trường của Brian Wampler không có gì mới. Những phẩm chất đó được thể hiện đầy đủ trong Pantheon Overdrive. Wampler hy vọng rằng pedal này sẽ tìm thấy vị trí vĩnh cửu trên bàn đạp của bạn.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện17.3ma @ 9V, 18.8mA @ 18V
Nguồn điện9 -18V DC với cực âm trung tâm
Kích thước38 x 64 x 114 mm
Trọng lượngN/A
Năm phát hành2018
Hiệu ứng / Thể loạiOverdrive and Boost Pedals
Mạch tín hiệuAnalog
ModelPantheon Overdrive
BypassTrue Bypass
Bypass SwitchingRelay Based
Inputs1 x 1/4"
Outputs1 x 1/4"
EQ2-Band EQ, Presence
ControlsGain Level switch, Overdrive Voice switch