Đang tải...

Electro-Harmonix (EHX) PICO PLATFORM

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Đối với những tay guitar điện chuyên nghiệp, việc kiểm soát dynamics (dải động) là vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến lực diễn đạt, sustain (kéo dài âm) và độ dày của âm sắc. Tuy nhiên, việc mang theo các thiết bị nén (compressor) cồng kềnh trong pedalboard lại là một bất cập. Nắm bắt được nhu cầu này, Electro-Harmonix (EHX) đã cho ra mắt dòng sản phẩm PICO PLATFORM - Compressor/Limiter siêu nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ.

Tính năng nổi bật của PICO PLATFORM

  • Nén và giới hạn (compress & limit) chuẩn studio: PICO PLATFORM gói gọn hiệu ứng nén và giới hạn chất lượng phòng thu vào một kích thước tí hon. Đây là phiên bản rút gọn của bộ phận nén từ Stereo Platform, giúp bạn dễ dàng đưa chất âm nén mượt mà lên pedalboard.
  • 2 chế độ và lựa chọn nén Hard/Soft Knee: Với 2 chế độ nén và giới hạn, cùng tùy chọn nén Hard/Soft Knee, PICO PLATFORM cho phép bạn linh hoạt điều chỉnh dynamics với độ chính xác cao.
  • Kiểm soát tín hiệu chính xác: Sử dụng PICO PLATFORM trên bất kỳ nhạc cụ nào để kiểm soát chính xác và mạnh mẽ âm lượng tín hiệu đầu vào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kéo dài sustain cho những lead guitar ấn tượng.
  • Linh hoạt và dễ sử dụng: PICO PLATFORM hoạt động trong suốt, không làm đổi màu sắc âm sắc, nhờ đó dễ dàng kết hợp với các thiết bị khác trong pedalboard của bạn.

Đánh giá sơ lược về PICO PLATFORM

Với kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng và tính năng linh hoạt, PICO PLATFORM phù hợp với mọi tay guitar điện, đặc biệt là những người:

  • Thích sự gọn nhẹ trên pedalboard.
  • Yêu cầu kiểm soát dynamics chính xác.
  • Muốn thêm sustain cho lead guitar.
  • Cần một thiết bị nén đa năng, dễ sử dụng.

EHX PICO PLATFORM là lựa chọn lý tưởng cho những nghệ sĩ guitar điện tìm kiếm thiết bị nén chất lượng cao, gọn nhẹ và dễ sử dụng. Nó cung cấp các tính năng nén và giới hạn chuẩn studio, giúp bạn kiểm soát dynamics hiệu quả, phù hợp với nhiều phong cách chơi khác nhau.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện100 mA
Nguồn điện9.6VDC-200mA power adapter included
Kích thước93 x 51 x 51 mm
Trọng lượngN/A
Năm phát hành2023
Hiệu ứng / Thể loạiCompressor Pedals
Mạch tín hiệuDigital
ModelEHX Pico Platform Compressor / Limiter
BypassBuffered Bypass
AudioMono