Đang tải...

Fender Player II Stratocaster HSS

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Ra mắt vào cuối tháng 7 năm 2024, Fender Player II Stratocaster HSS là một phiên bản nâng cấp đáng chú ý của dòng Player nổi tiếng. Dòng Player II được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người chơi guitar muốn nâng tầm trải nghiệm âm nhạc của mình với chất lượng cao cấp hơn và nhiều tính năng mới.

Một vài điểm nổi bật của Fender Player II Stratocaster HSS

  • Màu sắc cổ điển: Player II Stratocaster HSS được khoác lên mình lớp sơn Aqua Tone Blue Gloss Polyester, một màu sắc cổ điển mang lại vẻ ngoài sang trọng và tinh tế.
  • Cổ guitar: Cổ guitar được làm từ gỗ Maple với thiết kế Modern "C" và lớp sơn Satin Urethane trên mặt sau, tạo cảm giác thoải mái và mượt mà khi chơi.
  • Bàn phím: Bàn phím được làm từ gỗ Maple với bán kính 9.5” (241mm) và 22 phím đàn Medium Jumbo, tạo nên một trải nghiệm chơi guitar dễ dàng và chính xác.
  • Cầu đàn: Cầu đàn 2 điểm synchronized Tremolo với Bent Steel Saddles mang lại khả năng rung tremolo mượt mà và ổn định.
  • Pickup: Player II Stratocaster HSS được trang bị bộ pickup Player II Series Alnico 5 Strat Single Coils, tạo ra âm thanh sáng, rõ ràng và đầy năng lượng.
  • Bộ điều khiển: Hệ thống điều khiển gồm Master Volume, Tone 1 và Tone 2, cho phép người chơi điều chỉnh âm lượng và âm sắc một cách linh hoạt.

Đánh giá sơ lược về Fender Player II Stratocaster HSS

Fender Player II Stratocaster HSS là một cây đàn guitar đa năng, phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, từ rock, blues, pop cho đến jazz. Với thiết kế cổ điển, âm thanh chất lượng cao và nhiều tính năng cải tiến, Player II Stratocaster HSS là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi guitar chuyên nghiệp và những người mới bắt đầu.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
ModelFender Player II Stratocaster HSS
Finish3-Color Sunburst / Aged Cherry Burst / Aquatone Blue / Birch Green / Black / Coral Red / Hialeah Yellow / Polar White / Transparent Cherry Burst / Transparent Mocha Burst / White Blonde
Year2024
Made InMexico
CategoriesSolid Body Electric Guitars
Body MaterialAlder / Ash / Mahogany
Body ShapeS-Style
Body TypeSolid Body
Bridge/Tailpiece TypeTremolo Bridge
Color FamilyBlack / Blue / Brown / Green / Red / White / Yellow
Finish PatternSunburst
Finish StyleGloss
Fretboard MaterialMaple / Rosewood
Fretboard Radius9.5"
FretsMedium Jumbo
Model FamilyFender Stratocaster
Neck ConstructionBolt-On
Neck MaterialMaple
Number of Frets22
Number of Strings6-String
Nut Width1.65"
Pickup ConfigurationHSS
Right / Left HandedRight Handed
Scale Length25.5"
SeriesFender Player
Wood Top StyleOpaque / Plain