Đang tải...

Chase Bliss Preamp MKII

1 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop
[Hồ Chí Minh] Chase Bliss Preamp MKII
24.000.000
Miễn Phí Ship
Shop của hongtam

Chi Tiết Sản Phẩm

Chase Bliss Preamp MKII là một pedal preamp đa năng được phát triển bởi Chase Bliss Audio. Thiết kế dựa trên Benson Preamp Chimera, một trong những preamp được yêu thích nhất hiện nay, Preamp MKII mang đến âm thanh chất lượng cao với nhiều tính năng linh hoạt, phù hợp với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

Các Tính Năng Nổi Bật

  • Mạch Preamp Benson Chimera: Preamp MKII cung cấp âm thanh ấm áp, dày dặn và chi tiết, vốn có từ Benson Preamp Chimera. Pedal này đi kèm với các nút điều chỉnh Gain, Bass, Mid, Treble, Presence và Volume để người chơi có thể tùy chỉnh âm thanh theo ý muốn.

  • Tính Năng Fuzz: Preamp MKII trang bị hai nút điều chỉnh fuzz, cho phép chuyển đổi giữa chế độ fuzz mở và fuzz gate. Chế độ fuzz mở mang đến âm thanh fuzz dày dặn, ấm áp, trong khi chế độ fuzz gate mang đến âm thanh fuzz mỏng hơn, sắc nét hơn.

  • Tính Năng Mids: Ba nút điều chỉnh mids giúp người chơi điều chỉnh tần số và cường độ của dải mid, tạo ra âm thanh dày dặn hoặc âm thanh sắc nét.

  • Tính Năng Preset: Preamp MKII có ba ngân hàng preset, mỗi ngân hàng có 10 preset. Người chơi có thể lưu lại và truy cập các cài đặt âm thanh yêu thích nhanh chóng chỉ với một nút bấm.

  • Tính Năng Expression Pedal: Preamp MKII tương thích với expression pedal, giúp người chơi điều chỉnh các thông số âm thanh như gain, volume, hay mids.

Phong cách chơi

Chase Bliss Preamp MKII là một pedal preamp chất lượng cao với nhiều tính năng linh hoạt. Phù hợp với nhiều phong cách âm nhạc từ rock, blues, jazz đến metal. Nếu bạn đang tìm kiếm một pedal preamp đa năng và mạnh mẽ, Chase Bliss Preamp MKII là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện~500 mA
Nguồn điện9V DC
Kích thước146 x 165 x 64 mm
Trọng lượng~ 700g
Năm phát hànhN/A
Hiệu ứngfuzz