Đang tải...

JHS Pedals Punchline

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Những bản thu bass huyền thoại ra đời ở Bờ Tây nước Mỹ những năm 1960 có vẻ như là điều khó đạt được nếu không có hàng loạt thiết bị vintage cồng kềnh và đắt đỏ. Nhưng với sự trợ giúp của Punchline Bass Station đa năng đến từ JHS, bạn có thể tận hưởng âm sắc bass đặc trưng lấy cảm hứng từ các buổi thu âm cuối những năm 60 của The Beach Boys và những nhạc công studio tài năng của họ tại LA.

Được ra mắt để chào mừng bộ phim tài liệu về The Beach Boys trên Disney+, Punchline lấy tên theo một ca khúc chưa được phát hành từ những ngày đầu của nhóm nhạc. Nó cung cấp bốn cách để định hình âm thanh: máy nén VCA, overdrive dành riêng cho bass, mô phỏng amply vintage và EQ 3 băng tần mạnh mẽ. Kết hợp các hiệu ứng này sẽ mang lại âm nhạc nhanh hơn bạn có thể nghĩ!

Tính năng nổi bật của Punchline Bass Station

  • Bốn cách kết hợp linh hoạt các hiệu ứng động (dynamic effects):
    • Compressor: Máy nén bass VCA chất lượng phòng thu, định hình dải động (dynamics) bằng cách điều chỉnh tỷ lệ (ratio) và ngưỡng (threshold), cùng với dải tăng/giảm ± 20dB. Đèn LED ở góc trên cùng bên phải của bàn đạp sẽ sáng lên khi tín hiệu đạt đến ngưỡng nén, cho bạn biết mạch đang hoạt động. Chế độ "Comp Pre" đặt máy nén đầu tiên trong chuỗi tín hiệu của Punchline, lý tưởng cho âm clean dày phong cách phòng thu. "Comp Post" đặt máy nén sau các phần Drive và Amp Sim cho một âm thanh hoàn toàn khác.
    • Drive: Nâng các âm clean thành âm breakup mang âm hưởng vintage. Nút "Clean" bổ sung là một tính năng tuyệt vời, cho phép trộn tín hiệu clean trở lại overdrive, thường tạo ra điểm ngọt ngào và sự cân bằng hoàn hảo giữa độ grittiness và articulation, giúp làm nổi bật kỹ thuật chơi.
    • Amp Sim: Mô phỏng amply bass analog đặc biệt hiệu quả khi gửi tín hiệu trực tiếp đến mixer, interface, hệ thống PA hoặc loa FRFR. Nút gain bổ sung hài âm dạng đèn (tube-like) và màu sắc grittiness. Nút Presence điều chỉnh âm treble và trung cao, là công cụ không thể thiếu khi âm sắc của bạn cần thêm lực để xuyên qua bản mix.
    • EQ/Master: Trung tâm mastering và EQ luôn bật, phần này hoạt động ngay cả khi bàn đạp được bypass. Bạn có được EQ 3 băng tần linh hoạt theo phong cách Baxandall, một trong những kiểu EQ nghe nhạc hay nhất. Vì phần này luôn bật, nó đóng vai trò quan trọng trong âm thanh cốt lõi của Punchline bất kể bạn có sử dụng mô phỏng amply hay không. Núm Master Volume ảnh hưởng đến tổng đầu ra và tương tác cao với các thông số volume và gain khác.

Đánh giá sơ lược về Punchline Bass Station

Punchline Bass Station là lựa chọn tuyệt vời cho các nghệ sĩ bass chuyên nghiệp tìm kiếm âm thanh bass cổ điển được sử dụng bởi The Beach Boys và The Wrecking Crew trong thời kỳ hoàng kim của họ. Với khả năng linh hoạt và dễ sử dụng, nó cũng phù hợp với những người đam mê âm nhạc muốn khám phá thế giới của hiệu ứng bass và tạo ra âm thanh đặc biệt của riêng họ.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện175 mA
Nguồn điện9V DC với cực âm trung tâm
Kích thướcN/A
Trọng lượngN/A
Năm phát hành2024
Hiệu ứng / Thể loạiCompressor / Overdrive / EQ / Preamp / FX Station
Mạch tín hiệuAnalog
ModelJHS Punchline Bass Station Pedal - Sweetwater Exclusive - Limited Release
Inputs1 x 1/4" (in)
Outputs1 x 1/4" (out), 1 x XLR (DI out)