Đang tải...

Fender Rarities Series Flame Ash Top American Original '60s Stratocaster with Birdseye Maple Neck

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Rarities Series Flame Ash Top American Original '60s Stratocaster with Birdseye Maple Neck: Sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp cổ điển và sức mạnh hiện đại

Là một phần của bộ sưu tập Rarities giới hạn, Fender Stratocaster Flame Ash Top American Original '60s mang đến trải nghiệm âm nhạc độc đáo và ấn tượng. Ra đời từ sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu gỗ quý hiếm, hệ thống pickup cao cấp và những điểm nhấn tinh tế, cây đàn này hứa hẹn sẽ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của những nghệ sĩ guitar khó tính nhất.

Một vài điểm nổi bật

  • Thân đàn: Được chế tác từ gỗ Alder với lớp phủ Flame Ash độc đáo, mang đến vẻ đẹp sang trọng và âm thanh ấm áp, tròn đầy.
  • Cần đàn: Gỗ Maple Birdseye cao cấp với thiết kế hình chữ "C" theo phong cách thập niên 60 tạo cảm giác cầm nắm thoải mái và âm thanh rõ ràng, trong trẻo.
  • Bàn phím: Bàn phím Maple Birdseye với bán kính 9.5" (241mm) và các phím đàn Narrow Tall cho phép người chơi dễ dàng thực hiện các kỹ thuật bending phức tạp.
  • Pickup: Bộ ba Custom Shop '54 Strat® Single-Coil mang đến âm thanh cổ điển, truyền thống của dòng Strat, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người chơi.
  • Các tính năng khác: Nút chỉnh âm màu trắng cổ điển, cần chỉnh Truss Rod kiểu vintage, máy chỉnh dây Pure Vintage, tremolo 6 điểm synchronized, lớp sơn bóng giúp gỗ "thở" tự nhiên, tạo âm thanh cộng hưởng tối ưu.

Đánh giá sơ lược

Fender Stratocaster Rarities Series Flame Ash Top American Original '60s là một cây đàn guitar hoàn hảo cho những nghệ sĩ chuyên nghiệp, những người chơi guitar đam mê âm nhạc cổ điển và khao khát một cây đàn với chất lượng và vẻ đẹp tuyệt vời. Với khả năng tạo ra âm thanh ấm áp, rõ ràng và đa dạng, c cây đàn này phù hợp với nhiều phong cách chơi khác nhau, từ Blues, Rock & Roll, Country cho đến Jazz.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
ModelFender Rarities Series Flame Ash Top American Original '60s Stratocaste
FinishPlasma Red Burst
Year2019
Made InUnited States
CategoriesSolid Body Electric Guitars
Body MaterialAlder
Body ShapeS-Style
Body TypeSolid Body
Bridge/Tailpiece TypeTremolo Bridge
Color FamilyRed
Finish PatternSunburst
Finish StyleGloss
Fretboard MaterialMaple
Fretboard Radius9.5"
Model FamilyFender Stratocaster
Neck ConstructionBolt-On
Neck MaterialMaple
Number of Frets21
Number of Strings6-String
Nut Width1.65"
Offset BodyNon-Offset Body
Pickup ConfigurationSSS
Right / Left HandedRight Handed
Scale Length25.5"
SeriesFender American Original / Fender Rarities
Wood Top StyleFlamed