Đang tải...

BOSS RC-500 Loop Station

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

BOSS RC-500 là thiết bị lý tưởng cho các nghệ sĩ guitar điện chuyên nghiệp, singer/songwriter, nhạc công đa năng và bất kỳ ai muốn nâng tầm kỹ năng looping của mình. RC-500 giúp bạn tạo ra những bản nhạc theo thời gian thực với hai kênh loop riêng biệt, đầu vào mic và nhạc cụ stereo, nhịp điệu và hiệu ứng Loop FX truyền cảm hứng. Tất cả được hỗ trợ bởi chất lượng âm thanh 32-bit cao cấp. Lưu trữ các loop trong bộ nhớ tích hợp và khám phá khả năng mở rộng với các điều khiển bên ngoài và MIDI. RC-500 sở hữu các tính năng Loop Station thế hệ mới, mang đến cho những người sáng tạo chuyên nghiệp các công cụ cần thiết để phát triển ý tưởng mới và mang đến những màn trình diễn ấn tượng, khiến khán giả say mê.

Tính năng nổi bật của BOSS RC-500

 • Looper hai kênh tiên tiến với khả năng trộn âm thanh tích hợp và tùy chọn điều khiển chi tiết
 • Chất lượng âm thanh hàng đầu với xử lý AD/DA 32-bit và floating-point 32-bit
 • Bộ xử lý looper stereo với thời gian ghi âm 13 giờ
 • Màn hình LCD với đèn nền nhiều màu để xem trạng thái loop và chỉnh sửa các thông số
 • Đầu vào mono/stereo để dễ dàng tích hợp với pedalboard, cộng thêm đầu vào mic XLR độc lập với nguồn phantom power
 • Chức năng đảo ngược và hiệu ứng Loop FX (lặp lại, phân tán, dịch chuyển và nhịp vinyl) cho các buổi biểu diễn loop năng động và hấp dẫn
 • 16 bộ trống khác nhau và 57 nhịp điệu cài sẵn với biến thể A/B
 • Hỗ trợ mở rộng điều khiển thông qua footswitch ngoài, bàn đạp expression hoặc MIDI
 • I/O MIDI đầy đủ với giắc cắm TRS mini tiết kiệm diện tích (có thể mua riêng cáp chuyển đổi BMIDI-5-35)
 • Bộ nhớ tích hợp cho 99 phrase memory
 • Sao lưu và tải loop WAV qua USB
 • Hoạt động bằng bốn pin AA hoặc bộ đổi nguồn AC tùy chọn

Chất lượng âm thanh siêu cao

Với tính năng xử lý dấu phẩy động 32-bit và AD/DA 32-bit tốt nhất trong phân khúc, RC-500 ghi lại âm thanh cá nhân của bạn với độ trung thực hoàn toàn và giữ cho các vòng lặp rõ ràng, ngay cả khi có nhiều lần phát quá mức. Và với thời gian ghi âm thanh nổi kéo dài 13 giờ, có rất nhiều không gian cho những hành trình sáng tạo kéo dài.

Kết nối, Loop và Mix

Với I/O linh hoạt và giao diện tự do, RC-500 sẵn sàng hỗ trợ mọi tầm nhìn âm nhạc của bạn. Kết nối các nhạc cụ mono/stereo và hiệu ứng bàn đạp, cùng với micrô với đầu vào XLR chuyên dụng—hoàn thiện với nguồn điện ảo nếu cần. Sử dụng hai bản nhạc một cách độc lập để sáng tác theo phong cách bài hát hoặc cùng nhau để tạo ra kết cấu nhiều bản nhạc phong phú. Đèn nền LCD thay đổi màu sắc để hiển thị rõ ràng chế độ hoạt động hiện tại, trong khi bộ chỉnh âm lượng bản nhạc cầm tay và núm điều chỉnh mức micrô cho phép truy cập trực tiếp vào điều khiển âm lượng khi bạn lặp lại.

Kiểm soát sáng tạo linh hoạt

Ba công tắc chân tích hợp giúp việc điều khiển ghi và phát lại, chuyển đổi bản nhạc, v.v. trở nên đơn giản. Để mở rộng hoạt động, bạn có thể kết nối tối đa hai bàn đạp chân bên ngoài để điều khiển trực tiếp nhiều chức năng có thể gán hoặc bàn đạp biểu cảm để điều chỉnh liên tục. Và đối với các giàn nâng cao, I/O TRS MIDI tiết kiệm không gian cho phép vận hành từ xa từ bộ chuyển đổi MIDI và bộ điều khiển bằng chân, cùng với tính năng đồng bộ hóa MIDI với máy đánh trống và DAW.

Cá nhân hóa thiết lập của bạn

Theo mặc định, I/O và bàn đạp chân của RC-500 được cấu hình cho các thao tác cơ bản nhưng chúng có thể được gán lại theo nhiều cách khác nhau để đáp ứng nhu cầu tùy chỉnh của bạn. Định tuyến các nguồn đầu vào trái/phải thành các bản nhạc riêng biệt hoặc gửi guitar và giọng hát đến các đầu ra độc lập. Sử dụng bàn đạp để bật/tắt hiệu ứng, bắt đầu/dừng nhịp điệu, v.v. Các bài tập tùy chỉnh được lưu cùng với bộ nhớ cụm từ, cho phép bạn cấu hình lại RC-500 ngay lập tức cho bất kỳ ứng dụng nào.

Tiếp thêm sinh lực cho màn trình diễn với Rhythms và Loop FX

Được trang bị những nhịp điệu đầy cảm hứng và khả năng xử lý vòng lặp gợi nhiều liên tưởng, RC-500 được thiết kế để mang lại cảm giác hào hứng và màu sắc cho tất cả các cuộc phiêu lưu vòng lặp của bạn. Mỗi nhịp điệu trong số 57 nhịp điệu cài sẵn bao gồm các biến thể A/B, trong khi 16 bộ trống khác nhau cung cấp âm thanh phù hợp với mọi phong cách. Được thiết kế để biểu diễn trực tiếp, Loop FX giống như lặp lại, phân tán và hơn thế nữa truyền cho vòng lặp của bạn năng lượng âm thanh tức thì. Ngoài ra còn có chức năng đảo ngược thú vị, hoàn hảo để tạo ra hương vị âm thanh độc đáo theo yêu cầu.

Nắm bắt, thực hành và biểu diễn

Bộ nhớ 99 tiết tấu của RC-500 cho phép bạn lưu trữ các vòng lặp ngay khi bạn tạo chúng, hoàn chỉnh với các lựa chọn nhịp điệu và bộ công cụ, cài đặt âm thanh cũng như bài tập điều khiển. Âm thanh vòng lặp có thể được sao lưu vào máy tính qua USB. Và với tính năng nhập WAV qua BOSS Tone Studio, RC-500 trở thành trung tâm phát lại tài liệu bài học, các bản nhạc gây nhiễu hoặc nhạc đệm cho buổi biểu diễn tiếp theo của bạn.

Đánh giá sơ lược về BOSS RC-500

BOSS RC-500 là một thiết bị looper chất lượng cao, đa chức năng và dễ sử dụng. Với khả năng ghi âm 13 giờ, chất lượng âm thanh 32-bit và nhiều tính năng sáng tạo, RC-500 là công cụ lý tưởng cho các nghệ sĩ guitar điện chuyên nghiệp, singer/songwriter và nhạc công đa năng. Với khả năng kết nối linh hoạt, kiểm soát sáng tạo và tính năng Loop FX truyền cảm hứng, RC-500 giúp bạn tạo ra những bản nhạc theo thời gian thực và mang đến những màn trình diễn ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị looper chất lượng cao với nhiều tính năng sáng tạo, BOSS RC-500 là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện330 mA (có nguồn ảo) / 240 mA (không có nguồn ảo)
Nguồn điệnPin 9V hoặc nguồn 9VDC
Mạch tín hiệuDigital
Kích thước170 x 138 x 62 mm
Trọng lượng950 gram
ModelRC-500 Loop Station
Looper99 x Phrases, 2-track Looper
Looping Time1.5 hours (1-track), 13 hours (max memory total)
Presets57 x Rhythms (2 variations), 16 x Rhythm Kits
Cổng kết nối đầu vào2 x 1/4" (A/mono,B), 1 x XLR (mic)
Cổng kết nối đầu ra2 x 1/4" (A/mono,B)
MIDI I/O2 x 1/8" TRS (In,Out)
USB1 x Micro-B
Other I/O1 x 1/4" TRS (control 1/2,expression)
Bypass SwitchingBuffered Bypass
Lưu trữTệp âm thanh định dạng WAV (sao lưu qua USB)
Phần mềm hỗ trợBoss Tone Studio
Năm phát hành2020
Display / Màn hình hiển thịGraphic LCD (96 x 32 dots, RGB backlit LCD)
Hiệu ứng / Thể loạiLoop Pedals and Samplers / Loop FX, Reverb (rhythm parts)